Banner 02
Banner 01

Quảng Bình: Tổ chức Lễ hội Hang động 2019, khai trương loạt dịch vụ du lịch mới

Thứ ba, 09/07/2019, 15:07 GMT+7
Bên cạnh Lễ hội hang động, Quảng Bình cũng đồng loạt cho ra mắt nhiều dịch vụ du lịch mới như: trải nghiệm bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng, công viên trên cây Ozo Toptree, mở đường bay TP Đồng Hới - Đà Nẵng bằng phi cơ,…và nhiều tour du lịch giảm giá lên đến 20% giá vé. 

Du lịch Quảng Bình những năm gần đây luôn thu hút đông đảo khách du lịch không chỉ trong nước mà còn cả những du khách quốc tế với hàng loạt điểm đến thám hiểm, khám phá đầy ấn tượng giữa thiên nhiên núi non hùng vĩ như: Vườn Quốc gia Phong nha – Kẻ Bàng, hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng,…
 
Trong năm 2019, du lịch Quảng Bình tiếp tục thu hút du khách bằng những hoạt động du lịch, văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, nổi bật nhất phải kể đến Lễ hội Hang động 2019. 
 
lễ hội hang động 2019 Quảng Bình
Lễ hội hang động 2019 diễn ra từ ngày 20/7 - 20/8

Lễ hội lần này với chủ đề "Quảng Bình - Bí ẩn bất tận" sẽ diễn ra từ ngày 20/7 đến 20/8, đây là dịp để địa phương giới thiệu với công chúng và đông đảo khách du lịch những giá trị văn hóa, lịch sử của Quảng Bình cùng với những hình ảnh về hệ thống hang động đã nổi tiếng trong nước và trên thế giới, là cơ hội tiềm năng để quảng bá và phát triển Khu du lịch quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. 
 
Lễ hội Hang động 2019 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên cho các tín đồ mê khám phá và ưa du lịch mạo hiểm, đặc biệt rất nhiều tour du lịch hấp dẫn sẽ được giảm giá từ 10-20% giá vé.  
 
lễ hội hang động 2019 Quảng Bình
Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

Cũng trong dịp này, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch dự kiến phối hợp với tỉnh Quảng Bình công bố quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng tại lễ hội. Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ du lịch mới tại Quảng Bình đồng loạt khai trương như: trải nghiệm bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng, công viên trên cây Ozo Toptree, mở đường bay TP Đồng Hới - Đà Nẵng bằng phi cơ,...  
 
lễ hội hang động 2019 Quảng Bình
Sơn thủy hữu tình tại Quảng Bình nhìn từ trên cao 

“Vương quốc hang động” Quảng Bình với hơn 50 hang động lớn nhỏ khác nhau là điểm đến lý tưởng dành cho những du khách ưa khám phá, mạo hiểm. Trong 6 tháng đầu năm 2019 vừa qua, lượng du khách đến Quảng Bình ước tính đạt hơn 2.45 triệu lượt, tăng nhiều so với cùng kỳ năm trước. Địa phương đang tích cực quảng bá, tổ chức nhiều hoạt động, lễ hội để thu hút du khách, phát triển du lịch hơn nữa trong tương lai. 
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.