Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Paradise Việt Nam ra mắt nhà hàng Ngon Gallery Nha Trang

Thứ sáu, 12/07/2019, 09:07 GMT+7
Paradise Việt Nam vừa chính thức khai trương nhà hàng Ngon Gallery Nha Trang trên diện tích 1.000m2, có thể phục vụ 250 thực khách trong không gian sang trọng tại tầng 2 khách sạn Citadines Bayfront. 
Paradise Việt Nam ra mắt nhà hàng Ngon Gallery Nha Trang

Hơn 70 món trong thực đơn buffet tối tại Ngon Gallery sẽ mang đến cho thực khách bữa tiệc ẩm thực nhiều màu sắc với các món ngon có xuất xứ từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và châu Âu. Thực đơn nhà hàng được đích thân siêu đầu bếp 2 sao Michelin John Burton-Race và các bếp trưởng hệ thống nhà hàng thuộc Paradise Việt Nam sáng tạo dựa trên nguồn hải sản phong phú của Tp. biển Nha Trang. Điểm nhấn của thực đơn buffet tại Ngon Gallery là món tôm hùm sốt ớt. Để đảm bảo hương vị và chất lượng, tôm hùm Nha Trang được nhập về trong buổi chiều, sau đó sơ chế và chế biến ngay tại quầy đồ nóng khi thực khách gọi món. Cũng tại Ngon Gallery, thực khách có thể thưởng thức rượu vang HOME được sản xuất riêng cho hệ thống thuộc Paradise Việt Nam.
 
Paradise Việt Nam ra mắt nhà hàng Ngon Gallery Nha Trang
 
Ông Nguyễn Cao Sơn, Giám đốc điều hành tập đoàn Paradise Việt Nam cho biết, Ngon Gallery Nha Trang là nhà hàng thứ 13 trong hệ thống nhà hàng thuộc Paradise Việt Nam. Ngon Gallery sẽ mang đến không gian thưởng thức ẩm thực hoàn toàn khác biệt tại Tp.biển Nha Trang.
 
Với thực đơn buffet từ 1.250.000 VND/ người, du khách có thể thưởng thức món tôm hùm sốt ớt phục vụ không giới hạn mỗi ngày. 
Nhi Tuyết
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.