banner tin tức   banner tin tức

Mở thêm 4 chuyến bay hàng tuần từ Paris đến Đà Nẵng

Ngày đăng: 06-12-2018
Ngày 3/12, trong chương trình giới thiệu du lịch thành phố Đà Nẵng tại Paris, Sở Du lịch Đà Nẵng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực du lịch với một số đối tác Pháp, đồng thời công bố hợp tác với Hãng hàng không Qatar (Qatar Airways) mở thêm bốn chuyến bay hàng tuần từ Paris đến Đà Nẵng.

Hiện Qatar Airways đang khai thác hai chuyến bay mỗi ngày xuất phát từ Paris đến Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Kể từ ngày 19/12, hãng hàng không Qatar sẽ mở thêm bốn chuyến bay mỗi tuần, xuất phát từ Paris đến thành phố Đà Nẵng, trung chuyển tại sân bay quốc tế Doha.
 
Theo đại diện hãng hàng không Qatar, các đường bay từ Paris tới Đà Nẵng sẽ giúp cho các công ty du lịch có thêm nhiều lựa chọn dành cho khách hàng để đến với Việt Nam.
 
Hãng hàng không Qatar
Hãng hàng không Qatar (ảnh minh họa)

Trong khuôn khổ chương trình giới thiệu du lịch thành phố Đà Nẵng tại Paris, khách mời đã được giới thiệu nhiều hơn về Đà Nẵng, điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam với những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất hành tinh, những công trình kiến trúc được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Bên cạnh các giá trị văn hóa, lịch sử là các sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng cao, hệ thống cơ sở hạ tầng tốt, phù hợp phát triển nhiều loại hình du lịch, tổ chức các sự kiện quốc tế tầm cỡ.
 
Ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, thông qua hợp tác du lịch, thành phố Đà Nẵng mong muốn phát triển hơn nữa các mối quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực khác với các địa phương của Pháp. Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực du lịch với thành phố Sens, tỉnh Yonne, phía Bắc thủ đô Paris cùng một số đơn vị khai thác dịch vụ du lịch tại Pháp.
Cẩm Luyến
Theo Báo Hà Nội mới
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Cùng CLB Tiếp sức vùng cao Đà Nẵng “Đưa em về phố” lần 5 - 2019

Chương trình “Đưa em về phố” lần thứ 5 - 2019 sẽ diễn ra vào 2 ngày 25 - 26/5/2019, đưa 27 em học sinh vùng cao Tây Giang, Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn về thành phố Đà Nẵng tham quan, vui chơi và tặng quà tuyên dương thành tích học tập của các em. 
Cùng CLB Tiếp sức vùng cao Đà Nẵng “Đưa em về phố” lần 5 - 2019