Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Loạt tác phẩm đoạt giải thi ảnh flycam Drone Awards 2019

Thứ sáu, 19/07/2019, 07:00 GMT+7
Drone Awards là cuộc thi dành cho các tay máy chuyên và không chuyên, được tổ chức nhằm tìm ra những bức ảnh đẹp nhất chụp từ trên cao. Năm nay, trong số 4500 tác phẩm gửi về từ khắp nơi trên thế giới, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được người chiến thắng, trao thưởng danh hiệu cao quý “Nhiếp ảnh gia của năm”.
 
Ngoài giải thưởng cao nhất, cuộc thi còn trao giải ở 6 hạng mục nhỏ gồm: Trừu tượng, Thiên nhiên, Động vật hoang dã, Đô thị, Con người và Thể thao.
 
Cùng ngắm lại những tác phẩm đoạt giải thi ảnh flycam Drone Awards 2019 dưới đây.
 
 flycam Drone Awards 2019
Tác phẩm chụp tại lễ hội trượt tuyết Bieg Piastów ở Ba Lan giúp Jacek Deneka giành được giải thưởng cao nhất cuộc thi chụp ảnh từ thiết bị bay không người lái Drone Awards 2019 cùng danh hiệu cao quý “Nhiếp ảnh gia của năm”.

 flycam Drone Awards 2019
Giải nhất hạng mục Thiên nhiên được trao cho nhiếp ảnh gia Jeremiasz Gadek với bức ảnh chụp rừng cây màu xanh mọc theo hình trái tim nổi bật trên cánh đồng hoa cải dầu vàng rực ở Ba Lan.

 flycam Drone Awards 2019
Hạng mục Trừu tượng thuộc về tác phẩm chụp ở quần đảo Channel Islands, Anh của nhiếp ảnh gia Marc Le Cornu.

 flycam Drone Awards 2019
Nhiếp ảnh gia JoSon Lee là người chiến thắng Hạng mục Thể thao với bức ảnh chụp một người trượt tuyết ở Lake Tahoe, bang California, Mỹ.

 flycam Drone Awards 2019
Nhiếp ảnh gia George Steinmetz chiến thắng hạng mục Đô thị với bức ảnh chụp thị trấn cổ Beni Isguen ở Ghardaia, Algeria.

 flycam Drone Awards 2019
Nhiếp ảnh gia Florian Ledoux đoạt giải nhất hạng mục Động vật hoang dã với bức ảnh chụp một nhóm hải cẩu ăn cua đang nằm nghỉ ngơi trên một tảng băng ở Bán đảo Nam cực (Antarctic Peninsula).
 
 flycam Drone Awards 2019
Suối nước nóng Grand Prismatic Springs trong công viên quốc gia Yellowstone, Mỹ trong bức ảnh đoạt giải nhì hạng mục Thiên nhiên của nhiếp ảnh gia Shihui Liu.

 flycam Drone Awards 2019
Bức ảnh đoạt giải nhì hạng mục Thể thao của nhiếp ảnh gia Seby Scollo.

 flycam Drone Awards 2019
Một con suối chảy ra biển và để lại dấu vết trên cát khi thủy triều xuống tại bãi biển Dourveil, Brittany trong bức ảnh đoạt giải nhì hạng mục Con người của nhiếp ảnh gia Benoit Stichelbaut.

 flycam Drone Awards 2019
Một con hải cầu nằm nghỉ trên bãi cát vàng tại một bờ biển của Anh trong một ngày mùa đông khắc nghiệt. Bức ảnh giúp Diana Buzoianu đoạt giải nhì hạng mục Động vật hoang dã.

 flycam Drone Awards 2019
Nhiếp ảnh gia Bruno Sisti đạt giải nhì hạng mục Trừu tượng với ảnh chụp bức tranh người do các sinh viên ở thành phố cổ Viterbo, Italy thực hiện.
Lâm An
Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.