Banner 01
Banner 02

“Ký ức Hội An” giảm giá vé chỉ còn 100.000VNĐ

Thứ ba, 21/05/2019, 11:49 GMT+7
Giá vé này được áp dụng cho sinh viên, học sinh và người cao tuổi (từ 60 tuổi) đến thưởng thức chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An tại Công viên Ấn tượng Hội An. 
 
Từ ngày 15/5 - 16/6/2019 (trừ các ngày thứ Ba), học sinh - sinh viên (có thẻ học sinh - sinh viên) và người cao tuổi (trên 60 tuổi) sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức chương trình nghệ thuật “Ký ức Hội An” tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An (TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) với giá vé siêu khuyến mãi chỉ 100.000 VNĐ.
 
“Ký ức Hội An” giảm giá vé chỉ còn 100.000VNĐ

Với chủ đề “Rực rỡ tháng Năm”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho một không gian đầy thơ mộng của tuổi học trò, giúp các bạn thỏa sức lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè trước khi ra trường.
 
“Ký ức Hội An” được đánh giá là một chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh đẹp nhất thế giới (theo Reuters). Show diễn hội tụ những gì tinh hoa nhất của nghệ thuật đương đại: diễn viên chuyên nghiệp, hiệu ứng sân khấu ngoạn mục, đạo cụ chỉn chu,  vũ đạo điêu luyện, âm thanh, ánh sáng đẳng cấp… Sự kết hợp nhuần nhuyễn của 500 diễn viên trên sân khấu ngoài trời 25.000 m2 với bối cảnh sông nước, đồi núi nên thơ, mang đến cho khán giả hình dung về toàn bộ quá trình Hội An phát triển từ một làng nhỏ thành một điểm đến du lịch sôi động như hiện nay.
 
“Ký ức Hội An” giảm giá vé chỉ còn 100.000VNĐ
 
Thông qua những câu chuyện kể từ các mini show và không gian thương cảng, “Ký ức Hội An” đã và đang truyền cảm hứng về lịch sử, những nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế ở mọi lứa tuổi khác nhau. 
 
“Ký ức Hội An” giảm giá vé chỉ còn 100.000VNĐ

Bên cạnh đó, nằm trong chương trình khuyến mãi, trong 2 ngày 23 - 24/5/2019, tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An cũng sẽ diễn ra “Dạ tiệc trưởng thành” - một buổi tiệc buffet thật tuyệt tại Charm Chill Pub với menu ẩm thực đậm chất sinh viên cùng với sự tham gia của nhóm nhạc cực chất là những gì các bạn trẻ được thiết đãi trước khi tạm biệt tuổi học trò.
Cẩm Luyến (tổng hợp)
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.