Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Khách sạn danh tiếng Marriott tri ân với trải nghiệm mới

Thứ ba, 02/04/2019, 19:18 GMT+7
Tháng 2 vừa qua, sau khi phát hành chương trình du lịch mới, Marriott Bonvoy, Tập đoàn khách sạn Marriott International đã giới thiệu một số sản phẩm mới liên quan đến trải nghiệm ưu đãi với khách hàng thân thiết tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đáng chú ý.

Khách sạn danh tiếng Marriott tri ân với trải nghiệm mới

Trong số các sản phẩm kinh doanh trên nền tảng Marriott Bonvoy Moments có thể giúp khách hàng hâm mộ Hong Kong Sevens, Formula 1 China Grand Prix (Giải đua Công thức tại Trung Quốc) cũng như cơ hội gặp danh ca người Mỹ, Gwen Stefani, hay Huấn luyện viên, Cựu vận động viên Olympic môn bóng bàn, Wan Nan.

“Trước khi ra mắt Marriott Bonvoy vào đầu năm nay, chúng tôi đã cam kết nâng cao hài lòng của khách hàng thân thiết khi họ tiến hành quy đổi điểm thưởng sau khi trải nghiệm dịch vụ khách sạn Marriott. Qua chương trình Marriott Bonvoy, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những hoạt động giải trí được khách hàng quan tâm nhất”, ông Peggy Fang Roe, Trưởng phòng Kinh doanh Marriott thuộc chi nhánh khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết.

Khách sạn danh tiếng Marriott tri ân với trải nghiệm mới

Xem thêm: Đặt phòng Khách sạn khắp muôn nơi

Tự hào sở hữu nhiều giải thưởng du lịch tại 130 quốc gia, vùng lãnh thổ, Marriott Bonvoy đang dần trở thành ưu đãi ấn tượng hàng đầu của Marriott. Khách du lịch có thể tận hưởng sự thú vị của ứng dụng nền tảng số, Marriott Bonvoy Moments khi các thành viên sở hữu cơ hội trở thành khách mời VIP ở nhiều sự kiện khác nhau như buổi hòa nhạc, lễ hội ẩm thực hay các sự kiện thể thao nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Marriott được thành lập bởi John Willard Marriott vào năm 1927 khi ông và vợ, Alice Sheets Marriott , mở một quán bia gốc tại Washington, DC, bước đệm khởi đầu cho kinh doanh ngành du lịch ẩm thực của Marriott. Năm 1957, khách sạn Marriott đầu tiên được mở ra, đánh dấu sự chuyển mình quan trọng trong lịch sử của công ty.

Ngày 16/11/2015, Marriott đã thông báo mua lại Starwood Hotels and Resorts Worldwide với giá 13 tỷ USD. Sau khi tất cả các quy định phê duyệt cần thiết ở Mỹ và trên thế giới trong suốt năm 2016, Marriott đã chính thức sáp nhập với Starwood vào ngày 23/9/2016, tạo ra công ty khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 5700 căn hộ, 1,1 triệu phòng lưu trú đẳng cấp.
Ngọc Phan
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.