banner tin tức   banner tin tức

Hơn 1 triệu bông hoa Tulip được Hàn Quốc chuẩn bị cho lễ hội

Ngày đăng: 13-03-2019
Hơn 1 triệu bông hoa tulip đang bước vào giai đoạn đẹp quá thể để chuẩn bị cho lễ hội hoa Tulip năm 2019 tại Hàn Quốc. 
Ngoài 1 triệu bông hoa Tulip còn có rất nhiều loài hoa khác được đưa về khu vui chơi giải trí Everland ở thành phố Yongin, Hàn Quốc tham gia lễ hội hoa Tulip bắt đầu diễn ra từ ngày 16/3. Chương trình lễ hội sẽ kéo dài 44 ngày, đến hết ngày 28/4. đến hết ngày 28/4.
 
Hơn 1 triệu bông hoa Tulip được Hàn Quốc chuẩn bị cho lễ hội
Công viên Everland là nơi diễn ra lễ hội hoa Tulip hàng năm

Công viên giải trí Everland là một trong những công viên giải trí lớn nhất thế giới. Hàng năm lễ hội hoa tulip tại công viên Everland vào giữa tháng 3 đến cuối tháng 4, và năm nay cũng vậy. Tại khu vực chính của lễ hội là “vườn hoa bốn mùa” có diện tích 10.000 m2, với nhiều loài hoa tulip rực rỡ sắc màu. 
 
Đặc biệt, các cánh đồng hoa sẽ được trồng trên các độ cao khác nhau theo từng màu sắc để du khách có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp rực rỡ của Everland trong mùa lễ hội. Và xen lẫn giữa các cánh đồng hoa là những con đường nhỏ để khách tham quan tản bộ, ngắm cảnh và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên bạn bè, người thân.
 
Hơn 1 triệu bông hoa Tulip được Hàn Quốc chuẩn bị cho lễ hội
Du khách ngắm hoa tulip trưng bày tại khu vui chơi giải trí Everland

Đến công viên giải trí Everland dịp này, ngoài việc được hiêm ngưỡng hàng triệu bông hoa đủ màu sắc rực rỡ, du khách có thể tham gia vào các trò chơi mạo hiểm, với nhiều trò chơi đa dạng, vườn thực vật, vườn thú. Bên cạnh đó, cảnh sắc cũng vô cùng ấn tượng, phù hợp cho chuyến thưởng ngoạn cuối tuần.
Nhi Tuyết (Tổng hợp)
Theo Báo Du Lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Cùng CLB Tiếp sức vùng cao Đà Nẵng “Đưa em về phố” lần 5 - 2019

Chương trình “Đưa em về phố” lần thứ 5 - 2019 sẽ diễn ra vào 2 ngày 25 - 26/5/2019, đưa 27 em học sinh vùng cao Tây Giang, Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn về thành phố Đà Nẵng tham quan, vui chơi và tặng quà tuyên dương thành tích học tập của các em. 
Cùng CLB Tiếp sức vùng cao Đà Nẵng “Đưa em về phố” lần 5 - 2019