Banner 01
Banner 02

DIFF 2019: Brazil và Bỉ khắc họa "Mầm sống" trên những dòng sông

Thứ hai, 10/06/2019, 10:00 GMT+7
Tối 8/6, Đêm pháo hoa thứ hai với chủ đề “Mầm sống” đã vẽ nên bức tranh tuyệt mỹ về sự sống ngập tràn trên những miền đất bốn phương bằng sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc, ánh sáng, vũ điệu và nghệ thuật pháo hoa đẳng cấp của hai đội Brazil và Bỉ. Khán giả đã mãn nhãn với những “món ăn tinh thần” không thể đủ đầy hơn trên sân khấu nổi ấn tượng và trên vòm trời lấp lánh soi mặt nước sông Hàn.
 
DIFF 2019
Sân khấu âm nhạc, ánh sáng và nước và những vũ điệu truyền thống của Brazil và Bỉ
 
Dù là lần đầu tiên đến với DIF 2019, đội News Fireworks (Brazil) đã khiến khán giả không khỏi choáng ngợp bởi một loạt các hiệu ứng lạ mắt, kết hợp khéo léo với những bản nhạc được lựa chọn vô cùng tinh tế… Màn trình diễn của đội Brazil đã đưa người xem vào một câu chuyện nhiều “bí ẩn” cho tới tận những bông pháo cuối cùng. Màn pháo hoa của đội H.C Pyrotechnics (Bỉ) cuốn hút, giống như thể người xem được đọc truyện cổ tích Ngàn lẻ một đêm bằng ánh sáng pháo hoa và âm nhạc, với cuộc phiêu lưu của những nghệ sỹ đã dành cả cuộc đời mình đi qua nhiều vùng đất, cháy hết mình để tạo nên niềm vui cho khán giả.
 
Bên cạnh hai màn trình diễn mãn nhãn đến từ hai đội thi tại đêm thứ hai DIFF 2019,người dân và du khách có cơ hội chiêm ngưỡng sân khấu âm nhạc kết hợp giữa ánh sáng, nước và những vũ điệu truyền thống đến từ Bỉ và Brazil cùng màn trình diễn đầy sôi động của ca sĩ Đông Nhi, Hồ Trung Dũng, Đinh Hương,... Ngoài ra, hai phóng sự về những dòng sông nổi tiếng của Brazil và Bỉ trước mỗi phần trình diễn pháo hoa lần lượt đưa khán giả khám phá hai vùng đất, hai nền văn hóa khác biệt.
 
DIFF 2019 còn ba đêm tiếp theo với chủ đề Tình yêu, Sắc màu và Ra khơi kỳ vọng sẽ mang tới các màn trình diễn rực rỡ sắc màu và thành công hơn nữa.
 
Dưới đây là một số hình ảnh màn trình diễn của đội Brazil:

DIFF 2019
 
DIFF 2019
 
DIFF 2019

Dưới đây là một số hình ảnh màn trình diễn của đội Bỉ:
 
DIFF 2019
 
DIFF 2019
 
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.