Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Chung kết Diff 2019: Anh và Phần Lan so tài

Thứ ba, 25/06/2019, 14:27 GMT+7
 Sáng 23-6, Ban tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 công bố đội Anh và Phần Lan sẽ cùng so tài trong đêm 6/7 tới để tranh ngôi vô địch mùa pháo hoa năm nay.
 
Pháo Hoa đội Phần Lan
Phần thi pháo hoa của đội Phần Lan.
 
Qua 4 đêm thi lần lượt là Cội nguồn, Mầm sống, Tình yêu, Sắc màu với nhiều bất ngờ từ các màn trình diễn của 8 đội thi đến từ 8 quốc gia, DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” đã mang đến cho người dân địa phương và khách du khách cảm xúc khác nhau qua những màn trình diễn mãn nhãn về ánh sáng và âm thanh.
 
Trong đêm so tài cùng đội Ý, đội Phần Lan đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo và khán giả với màn trình diễn thăng hoa, dù đây là lần đầu tham dự DIFF. Về phía đội Anh không kém cạnh với màn “ảo thuật ánh sáng” trên mặt nước sông Hàn, cùng với sự hòa quyện của âm nhạc, mang đến cho khán giả một câu chuyện thú vị về dòng sông. Trong lần thứ hai trở lại DIFF, phần trình diễn của đội Anh vẫn làm khán giả thán phục đến bông pháo cuối cùng, ghi tên mình một cách thuyết phục vào đêm chung kết.
 
Theo thứ tự bốc thăm, trong đêm chung kết với chủ đề Ra khơi, đội Anh quốc sẽ bắn trước và màn pháo hoa của đội Phần Lan sẽ khép lại mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019.
Hà Phan
Theo Báo Du Lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.