Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

“Bão ngầm” sẽ góp phần quảng bá du lịch 3 miền

Thứ năm, 20/06/2019, 10:34 GMT+7
Trong buổi ra mắt đoàn làm phim “Bão ngầm” tại Hà Nội mới đây, Trung tá, nhà văn, nhà báo Đào Trung Hiếu – tác giả kịch bản phim cho biết, trong 45 tập phim sẽ có nhiều cảnh quay truyền tải vẻ đẹp đất nước, con người ở nhiều miền quê Việt Nam với những nét văn hóa đặc sắc. Seri phim sẽ trực tiếp góp phần quảng bá cho du lịch của Việt Nam một cách hiệu quả nhất.
phim Bão ngầm
Buổi ra mắt đoàn làm phim “Bão ngầm” tại Hà Nội
 
Vượt qua hơn 600 tác phẩm, tiểu thuyết “Bão ngầm” xoay quanh cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm đã đoạt giải cao nhất trong cuộc thi sáng tác tiểu thuyết, truyện ký về đề tài “Vì an ninh tổ quốc và bình yên cuộc sống” do Bộ Công an và Hội Nhà văn tổ chức giai đoạn 2012-2015. Sau 2 năm chuyển thể thành kịch bản phim, “Bão ngầm” đã chính thức được bấm máy, ghi hình từ tháng 6/2019, dự kiến hoàn thành trong 8 tháng. Bộ phim là câu chuyện về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần mặt thật của trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn.
 
Theo nhà văn Đào Trung Hiếu, điểm nhấn quan trọng trong phim là những giá trị di sản văn hóa các vùng miền sẽ được đoàn làm phim khai thác sâu nhằm góp phần quảng bá cho ngành du lịch ở các địa phương mà đoàn phim tác nghiệp. Việc kết hợp sản xuất phim và quảng bá cảnh quan, di sản của Việt Nam thông qua các cảnh quay trong phim là điều đoàn làm phim cần phải quam tâm và coi trọng. “Bão ngầm” sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế du lịch của các địa phương, quảng bá các thương hiệu, sản phẩm hàng hóa, tạo thói quen  tiêu dùng “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể của dân tộc, góp phần vào việc quảng bá, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa Việt Nam.
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.