Bài báo giới thiệu Việt Nam là nơi có nhiều món ăn đặc sắc, không chỉ là những món ăn phổ biến nhiều người biết như phở bò, bánh mì, bún chả...
Với trải nghiệm bản thân, tác giả bài viết đã mô tả việc thử mỗi ngày một món bún tại Việt Nam. Các món ăn được giới thiệu sinh động như bún cá miền Trung với sợi bún mỏng ăn kèm với chả cá, bún miền Nam với tôm, hủ tiếu, hoành thánh,... hay bánh canh với sợi bún nhỏ giòn ăn cùng cốt dừa, bún bò với chân giò và tiết,...ngoài ra, tác giả cũng khuyến khích du khách thử món cháo lòng vào buổi sáng, và những món hải sản vô cùng tươi ngon tại Việt Nam.
Bài viết cũng "cảnh báo" du khách nên chuẩn bị một chiếc bụng đói để có thể nếm nhiều mỹ vị của Việt Nam và không chỉ là món chính, du khách cũng cần thời gian để "quẩy" những món tráng miệng ngon tuyệt như cà phê muối hay cà phê dừa.
>> Xem thêm: Thưởng thức ẩm thực Việt Nam tại các nhà hàng Việt nổi tiếng nhất Auckland, New Zealand