Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Báo Ả rập đưa ra những lý do nên đi du lịch Việt Nam

Thứ năm, 05/09/2019, 10:45 GMT+7

Là đất nước miễn thị thực cho công dân 5 nước châu Âu, nơi có nhiều di tích lịch sử với kiến trúc độc đáo, nhiều điểm vui chơi hấp dấn,… là những lý do trong tổng số 13 lý do mà tờ Trung Đông (Sharwawsat) đã nêu ra khuyên khách nên du lịch Việt Nam.

Mới đây, tờ Trung Đông (Sharwawsat) bằng tiếng Ả-rập vừa có bài viết đề cập tới 13 lý do du khách nên du lịch Việt Nam. Bài báo cho rằng, nếu ai vẫn còn nghi ngờ hoặc do dự có nên du lịch Việt Nam hay không thì có những lý do khuyến khích bạn đến thăm quốc gia này.

Lý do đầu tiên chính là Việt Nam đã miễn thị thực cho công dân 5 nước châu Âu ba năm, nhiều nước du khách được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày cùng với thủ tục cấp thị thực điện tử thuận lợi.

Thứ hai phải kể đến là một thủ đô Hà Nội sôi động và đặc trưng nhất Việt Nam, nơi có nhiều di tích lịch sử, kiến trúc độc đáo và thú vị khi đi xe xích lô lang thang trên đường phố náo nhiệt.

du lịch đến Việt NamNgoài Hà Nội thì cầu Vàng Đà Nẵng cũng là địa điểm hấp dẫn của du lịch Việt Nam

Du khách đến với Hà Nội sẽ được thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Hay du khách cũng có thể ghé thăm Hội An với các làng nghề thêu, may nổi tiếng ở Đông Nam Á hoặc thăm sông Mê Kông chảy qua vùng đồng bằng sông Cửu Long – nơi có hơn 1000 loài động vật và được mô tả là "kho báu sinh học ẩn giấu" cũng như được đi thuyền để khám phá các chợ nổi địa phương.

Tiếp theo đó chính là Vịnh Hạ Long – một địa điểm thú vị trong hành trình du lịch Việt Nam với làn nước màu lam ngọc. Đà Nẵng cũng là một địa danh nổi tiếng với những bãi biển cát sạch và căn hộ cao cấp cùng nhiều công trình kiến trúc đặc biệt. Du khách cũng có thể khám phá hang động ở Việt Nam như hang Son Đoòng. Khám phá sự đa dạng và hương vị thơm ngon của nền ẩm thực Việt Nam.
 

du lịch đến Việt NamViệt Nam cần có cách quảng bá rộng rãi hơn nền du lịch đến du khách Arab vẫn thiếu thông tin

Ngoài tờ Trung Đông thì trang du lịch “Gió Đông” của UAE (a-alkaabi) bằng tiếng Arab cũng đề cập tới nhiều lý do khiến khách du lịch Arab đến Việt Nam.

Cụ thể, trang báo này viết, Việt Nam là một trong những điểm du lịch mà nhiều khách du lịch từ các nước Đông Á, châu Âu, Australia và các quốc gia khác tới thăm, trong khi rất ít du khách người Arab có thể là do thiếu thông tin du lịch về quốc gia xinh đẹp và thiên nhiên kỳ thú này. Chính vì thế, quốc gia này hy vọng sẽ có nhiều biện pháp để quảng bá rộng hơn nền du lịch Việt Nam đến du khách người Arab. 

T.N - dulichvietnam.com.vn

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.