Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Bạn biết cầu treo lớn nhất Đông Nam Á ở đâu chưa?

Thứ sáu, 22/03/2019, 21:43 GMT+7
Du khách Indonesia đến phía Tây Java không nên bỏ qua kế hoạch đến thăm cây cầu treo lớn nhất Đông Nam Á vừa mở cửa đón người tham quan.

Bạn biết cầu treo lớn nhất Đông Nam Á ở đâu chưa?

Cầu treo Gunung, công trình nặng 80 tấn làm bằng gỗ Merbau đã được chính thức cắt băng khánh thành bởi Bộ trưởng Bộ Hàng hải Indonesia, Luhut Binsar Pandjaitan. Cầu treo dài nhất Đông Nam Á được thi công bởi PT Fontis Aqua Vivam phối hợp với Ban quản lý Vườn quốc gia Gede Pangrango, khởi công từ tháng 5/2017.

Tọa lạc tại Công viên Du lịch trải nghiệm Gunung, một phần của của Vườn Quốc gia núi Gede Pangrango, cây cầu treo được đánh giá lớn nhất khu vực Đông Nam Á dài 243 m, rộng 1,2 m và độ cao tĩnh không 107 m.

Bạn biết cầu treo lớn nhất Đông Nam Á ở đâu chưa?

Khách tham quan có thể đến chiêm ngưỡng công trình này từ 7h30 – 17h30 (theo giờ địa phương) cùng tầm nhìn hướng đến sự hùng vĩ của núi rừng miền Tây đảo Java. Theo truyền thông Indonesia, giá vé dao động khoảng 50.000 Rp (tương đương 3,5 Đô la Mỹ) mỗi người và du khách cần đi bộ quãng đường 600m để tới cổng vào điểm du lịch này.

Những người muốn tham quan cây cầu treo dài nhất Đông Nam Á được yêu cầu đeo đai an toàn được cung cấp trước khi trải nghiệm. Mỗi du khách được trang bị theo móc, dây dai gắn vào lan can cầu trong trường hợp không may xảy ra sự cố đồng thời Ban quản lý Cầu treo Gunung luôn túc trực nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tới khách du lịch.

Sau khi tham quan cây cầu treo dài nhất Đông Nam Á, khách du lịch Indonesia có thể tiếp tục hành trình đến thác nước Curug Sawer, cách đó 1 km, hoặc khám phá khu cắm trại trong phạm vi Vườn quốc gia Gede Pangrango.
Hữu Phúc
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.