Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

An Giang và TP Hồ Chí Minh hợp tác kích cầu du lịch

Thứ ba, 23/07/2019, 09:01 GMT+7
Mới đây, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang và Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm “An Giang và thành phố Hồ Chí Minh hợp tác để kích cầu du lịch”.
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đưa ra nhận định chung, du lịch TP Hồ Chí Minh đang cần điểm đến, còn du lịch An Giang thì đang cần du khách. Do đó, giữa hai địa phương cần có sự liên kết, hợp tác để kích cầu du lịch, nhằm khai thác tối đa những tiềm năng, lợi thế sẵn có của hai địa phương.
 
An Giang hợp tác du lịch TP HCM
Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác du lịch giữa An Giang và TP Hồ Chí Minh
 
Để có sự tăng trưởng khách đến An Giang trong thời gian tới, vai trò của hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp lữ hành từ TP Hồ Chí Minh có tính chất quyết định. Theo đó, cần có sự hợp tác, liên kết chặt chẽ giữa hai địa phương, từ đó, đưa ra chiến lược, chính sách thị trường hợp lý nhằm khơi thông, thu hút nguồn khách đến với An Giang và định hướng phát triển hệ thống sản phẩm du lịch đa dạng và đặc trưng, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách du lịch trong nước và thế giới.
 
Hiện nay, nguồn lực của tỉnh còn nhiều khó khăn nên vai trò kích cầu du lịch, xây dựng tour, tuyến, các điểm đến của các doanh nghiệp du lịch của TP Hồ Chí Minh là vô cùng quan trọng, thông qua buổi tọa đàm kích cầu du lịch An Giang -TP Hồ Chí Minh, An Giang mong muốn hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp lữ hành của TP Hồ Chí Minh hình thành các tour du lịch mang tính liên vùng, kết nối, xây dựng chương trình tour, tuyến, sản phẩm dịch vụ du lịch phù hợp với yêu cầu của khách du lịch nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả đôi bên, hướng đến tạo dựng xu hướng mới; dẫn dắt phong cách tiêu dùng du lịch, lựa chọn thị trường khách phù hợp với các dạng sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh An Giang. Đồng thời tham gia, đóng góp nguồn lực, xúc tiến quảng bá thương hiệu du lịch An Giang và thương hiệu du lịch đồng bằng sông Cửu Long.
 
Kết thúc buổi tọa đàm, 24 đơn vị gồm doanh nghiệp, công ty lữ hành tại TP Hồ Chí Minh và tỉnh An Giang đã ký ghi nhớ thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch trong thời gian tới.
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Warning: session_write_close(): write failed: No space left on device (28) in /home/luhanhviet/domains/dulichvietnam.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616 Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in /home/luhanhviet/domains/dulichvietnam.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616