Banner 02
Banner 01

10 điểm đến châu Á không nên bỏ qua dịp Tết Nguyên đán

Thứ hai, 04/02/2019, 13:43 GMT+7
Trang web du lịch Agoda đã đánh giá thành phố Băng Cốc (Thái Lan) là điểm đến châu Á xứng đáng ưu tiên để ghé thăm trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán bắt đầu từ ngày 28 tháng Chạp Âm lịch.
 
10 điểm đến châu Á không nên bỏ qua dịp Tết Nguyên đán
Thủ đô Băng Cốc (Thái Lan)

Dựa trên số liệu thống kê đặt phòng, trang web trực tuyến Agoda vẫn ghi nhận Băng Cốc, đại diện ngành du lịch Thái Lan là điểm đến hàng đầu mặc dù thủ đô Thái Lan đang phải vật lộn với tình trạng chất lượng không khí chưa đảm bảo. Đứng vị trí thứ 2 trong danh sách là thành phố Tokyo (Nhật Bản).

Đài Bắc, thành phố lớn nhất Đài Loan không đơn độc trong cuộc khảo sát khi xếp thứ 3, bởi Cao Hùng đứng thứ 5 và Đài Trung xếp thứ 7, theo báo cáo Marketing-Interactive.com. Ngoài ra, Cao Hùng cũng là điểm đến châu Á phổ biến nhất đối với khách du lịch Đài Loan.

10 điểm đến châu Á không nên bỏ qua dịp Tết Nguyên đán
Người dân đón năm mới Âm lịch tại Đài Loan

Theo dữ liệu của Agoda, Đài Bắc là điểm đến hàng đầu của du khách từ hầu hết các quốc gia trong khu vực châu Á, ngoại trừ người Malaysia hay Indonesia. Trang web này đánh giá, Nhật Bản, Đài Loan và Thái Lan sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ du lịch Tết Nguyên đán. 

Văn hóa ẩm thực độc đáo nên không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết khách du lịch chọn thiên đường ăn uống đường phố Băng Cốc, Tokyo, Đài Bắc, Kuala Lumpur (Malaysia) và Singapore đều vinh dự nằm trong danh sách 10 điểm đến châu Á không nên bỏ lỡ dịp Tết Nguyên đán 2019 đã tới rất gần.

10 điểm đến châu Á không nên bỏ qua dịp Tết Nguyên đán
Nhật Bản dù không còn đón Tết Âm lịch như nhiều quốc gia châu Á khác nhưng dịp này vẫn được trang hoàng lộng lẫy

Agoda là một công ty cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến cho các khách sạn tập trung chủ yếu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hiện, Agoda đã có hơn 600 nhân viên và giúp khách hàng tìm kiếm khách sạn bằng 37 ngôn ngữ. Năm 2008, công ty du lịch trực tuyến này đã giành được giải trang web cung cấp nơi nghỉ ngơi tốt nhất trong cuộc bình chọn của Travelmole Web Asia.
Ngọc Phan
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.