Những khách sạn độc đáo không nhanh là hết phòng ở Hàn Quốc

0
210

Nếu bạn đang lập kế hoạch đi chơi Hàn Quốc – đất nước châu Á nổi tiếng, thì bạn hãy tìm đến một số khách sạn để thử cảm giác ngủ trong chai rượu soju, cốc cà phê Starbucks…khám phá những khách sạn độc đáo không nhanh thì sẽ hết phòng này bạn sẽ có những kỉ niệm ấn tượng khó quên.

Khách sạn Cozy Theme

Là khách sạn độc đáo đầu tiên cần phải nhắc đến cho bạn dừng chân. Những căn phòng của khách sạn này hấp dẫn đối với du khách bởi những thiết kế khác lạ. Mỗi phòng được trang trí theo một kiểu riêng biệt, với những phong cách khác nhau. Giường ngủ được tạo thành quả chuối, xe jeep, tờ tiền Hàn Quốc, chai rượu soju…

Khách sạn Cozy Theme
Khách sạn Cozy Theme

Khách sạn Unique Pension

Đúng như tên gọi, mỗi phòng tại Unique được thiết kế tỉ mỉ theo từng thương hiệu nổi tiếng. Đó là Starbucks, Heineken, Volkswagen Minibus, Shin Ramyun hoặc iPhone. Màu của giấy dán tường và các chi tiết nội thất đều phù hợp với mỗi thương hiệu.

Khách sạn Unique Pension
Khách sạn Unique Pension

Khách sạn ChezLee Pension

Tại thành phố cảng nhỏ của thành phố cảng Tongyeong, khách sạn với phong cách hoàng gia được đặc biệt chú ý. Các căn phòng tại ChezLee Pension được thiết kế theo phong cách vương quyền của các vương quốc cổ xưa trên thế giới, cho bạn không khỏi bất ngờ và tò mò khám phá.

Khách sạn ChezLee Pension
Khách sạn ChezLee Pension

Khách sạn Novel Pension

Khách sạn đáng yêu này nằm ở Gapyeong, tỉnh Gyeonggi, luôn dành cho những người yêu thích sự tưởng tượng, đặc biệt là trẻ em thì chúng càng thich thú. Những căn phòng được thiết kế và đặt tên theo các loại quả từ trong các câu chuyện cổ tích, như quả táo, cam, ngôi nhà nấm….rất ngộ ngĩnh dễ thương.

Khách sạn Novel Pension
Khách sạn Novel Pension

Khách sạn giày cao gót Christie

Nghe tên thôi cũng thấy đây là khách sạn độc đáo, khác biệt rồi. Lấy cảm hứng từ những chiếc giày cao gót, khách sạn Christie ở Sindam-dong, Seoul là điểm đến lý tưởng cho các cô gái, với những bạn đam mê giày thì lại càng phấn khích. Tại đây, du khách sẽ được nhìn thấy những chiếc giày cao gót to lớn dùng để làm bồn tắm nổi bật giữa căn phòng.

Khách sạn giày cao gót Christie
Khách sạn giày cao gót Christie

Hill Pension

Khách sạn Hill Pension được xây dựng ở tỉnh Gangwon. Điểm đặc biệt của nơi này là trên các bức tường, trận nhà có những bức vẽ liên quan đến tình yêu nên rất được các cặp đôi yêu thích. Khi tắt đèn, bạn sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới khác bởi những ánh đèn neon phát sáng khắp mọi nơi.

Mỗi căn phòng có một chủ đề khác nhau, trên mặt tường, viền giường, bàn trang điểm… đều ánh lên màu trắng xanh huyền bí.

Hill Pension
Hill Pension

Bobos

Đó có thể là thiết kế được lấy cảm hứng từ những ngôi mộ của Pharaoh hoặc các câu chuyện cổ tích trong thế giới thần thoại…

Khách sạn Bobos ở Suwon là tập hợp các căn phòng được trang trí không theo một chủ đề chính nào. Tuy nhiên, mỗi một phòng lại mang đến nhiều cảm giác khác nhau, theo từng phong cách riêng biệt, không lẫn lộn.

Bobos
Bobos

Du lịch Hàn Quốc thì phải nhanh tay mới đặt được những khách sạn này, bạn sẽ được bước vào những không gian mới lạ chưa bao giờ bạn được bước đến với tất cả sự ngỡ ngàng và những cảm xúc khó tả, đó là những trải nghiệm tràn đầy hứng khởi cho những ngày du hí ở xứ sở Kim Chi xinh đẹp.

Xem thêm: