banner tin tức   banner tin tức

Walt Disney World tiếp tục tăng giá vé vào cửa

Ngày đăng: 14-03-2019
Walt Disney World đã xác nhận việc tăng giá vé trong thời kỳ du lịch cao điểm hoặc vào các ngày lễ như Giáng sinh hay Năm mới.
Giá vé sẽ được tăng lên mức 159 USD (khoảng 3,6 triệu) mỗi người trong những ngày lễ tết - cao hơn 30 USD so với giá vé cao nhất vào tháng 10/2018. Giá cũng tăng cao trong các ngày lễ khác bao gồm Ngày lễ Tưởng niệm và Lễ Phục sinh.
 
Việc tăng giá vé vào cửa nằm trong nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ du khách, đồng thời bảo tồn, mở rộng các khu vui chơi, công viên của hệ thống Walt Disney World. Đại diện của Công viên Disney cho biết: “Khi chúng tôi đầu tư vào công viên này, chúng tôi sẽ không ngừng tìm cách quản lý, bảo tồn cũng như nâng cao những trải nghiệm cho du khách.”
 
Walt Disney World
Lượng khách đổ về các công viên Walt Disney rất đông, đặc biệt vào các dịp hè hay lễ tết

Vào những ngày thường, khi ghé thăm Walt Disney World bạn sẽ phải bỏ ra chi phí thấp nhất cho vé vào cửa là 109 USD. 
 
Trước đó, vào tháng 9 năm 2018, các quan chức của Disney World đã công bố những thay đổi đối với mô hình định giá của hệ thống công viên nổi tiếng Disney, bắt đầu có hiệu lực vào tháng tiếp theo (tháng 10/2018). Theo kế hoạch định giá linh hoạt của Nhật Bản, vé vào công viên đơn lẻ có giá dao động từ 109 – 129 USD tùy thuộc vào ngày khách du khách ghé thăm ( ngày thường, cuối tuần, ngày lễ).
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Cùng CLB Tiếp sức vùng cao Đà Nẵng “Đưa em về phố” lần 5 - 2019

Chương trình “Đưa em về phố” lần thứ 5 - 2019 sẽ diễn ra vào 2 ngày 25 - 26/5/2019, đưa 27 em học sinh vùng cao Tây Giang, Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn về thành phố Đà Nẵng tham quan, vui chơi và tặng quà tuyên dương thành tích học tập của các em. 
Cùng CLB Tiếp sức vùng cao Đà Nẵng “Đưa em về phố” lần 5 - 2019