Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Vinpearl và Vietnam Airlines hợp tác mở đường bay kết nối du lịch Việt Nam - Nga

Thứ sáu, 21/02/2020, 14:47 GMT+7

Trong năm 2020, Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ hợp tác để mở 8 đường bay định kỳ hàng tuần giữa Việt Nam và Nga. 

Các đường bay mới sẽ kết nối trực tiếp 4 thành phố Maxcova, Vladivostok, Novosibirsk, Ekaterinburg với Nha Trang Và Phú Quốc - 2 điểm đến thu hút nhiều du khách Nga nhất Việt Nam. 

Vinpearl sẽ mở văn phòng đại diện để xúc tiến quảng bá sản phẩm du lịch Việt Nam và phát triển kinh doanh trực tiếp tại Nga, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Các khu vực tiềm năng như Châu Âu, Mỹ, Canada và Đông Nam Á cũng nằm trong lộ trình phát triển này. Tuy nhiên, kế hoạch gần nhất của Vinpearl là hợp tác với Vietnam Airlines, mở đường bay, nhắm đến thị trường trọng yếu là khách du lịch Nga. 
 

Nga là thị trường đầu tiên Vinpearl hướng tới trong lộ trình đa dạng thị trường du lịch năm 2020. Ảnh: VinpearlNga là thị trường đầu tiên Vinpearl hướng tới trong lộ trình đa dạng thị trường du lịch năm 2020. Ảnh: Vinpearl

Việc hợp tác giữa 2 bên sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 12/3/2020 với đường bay đầu tiên là Maxcova - Nha Trang. Vietnam Airlines khai thác đường bay này với tần suất 2 chuyến mỗi tuần. 

Trước đó, Vinpearl Travel Nga sẽ chính thức khai trương vào ngày 3/3/2020, và mở bán dịch vụ hàng không - du lịch từ Maxcova - Nha Trang. Bên cạnh vé máy bay, văn phòng cũng sẽ giới thiệu đến du khách Nga các dịch vụ du lịch trọn gói khác như nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh… Ingosstrakh - một trong những Công ty bảo hiểm lớn nhất tại Nga sẽ là đối tác bảo hiểm dịch vụ cho Vinpearl Travel Nga. 
 

Vinpearl sẽ giới thiệu đến du khách Nga các sản phẩm du lịch đa dạng tại Việt Nam. Ảnh: VinpearlVinpearl sẽ giới thiệu đến du khách Nga các sản phẩm du lịch đa dạng tại Việt Nam. Ảnh: Vinpearl

Nha Trang và Phú Quốc của Việt Nam là 2 trong số những điểm đến được nhiều du khách Nga yêu thích. Giữa mùa dịch Covid-19, du khách Nga vẫn nhận xét “Nha Trang là điểm đến bình yên và an toàn”. 
 

Du khách Nga nghỉ ngơi ở bãi biển Nha Trang - Khánh Hòa. Ảnh: Vietnamnet.vnDu khách Nga nghỉ ngơi ở bãi biển Nha Trang - Khánh Hòa. Ảnh: Vietnamnet.vn

Theo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, từ sau Tết Nguyên đán, mỗi ngày tỉnh vẫn đón 6 chuyến bay thương mại từ Nga để đưa du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. “Mùa này ở Nga rất lạnh, nhưng Việt Nam lại khá ấm áp nên tôi chọn nơi đây làm điểm nghỉ dưỡng. Tôi hoàn toàn không lo lắng về dịch bệnh vì tôi thấy Nha Trang rất an toàn.” - Ana, một du khách đến từ Nga chia sẻ. 
 

Việt Nam có cảnh quan thiên nhiên cùng nét văn hóa độc đáo, thu hút đông đảo du khách Nga. Ảnh: VinpearlViệt Nam có cảnh quan thiên nhiên cùng nét văn hóa độc đáo, thu hút đông đảo du khách Nga. Ảnh: Vinpearl

Vinpearl đặt mục tiêu đạt tối thiểu 168 chuyến bay và phục vụ cho hơn 50.000 lượt khách Nga đến Việt Nam trong năm đầu tiên ra mắt. Không chỉ với Vietnam Airlines, trong tương lai, Vinpearl sẽ còn triển khai việc liên kết với các hãng hàng không nội địa để mở các chuyến bay cố định trong nước và quốc tế tới các điểm đến có cơ sở nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng - Nam Hội An. 

Cẩm Luyến (tổng hợp)
Theo Báo Thể thao Việt Nam

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.