Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 56 chuyến bay dịp Tết Nguyên đán

Thứ hai, 13/01/2020, 16:23 GMT+7

Vietnam Airlines tăng thêm 11.000 chỗ, tương đương 56 chuyến bay trên 7 đường bay nội địa nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân dịp Tết Nguyên đán.

Theo đó, 7 đường bay nội địa được tăng thêm là giữa TP.HCM và Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Phú Quốc.

Theo Vietnam Airlines, số lượng chuyến bay tăng thêm này nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Các chuyến bay được tăng cường đều được khai thác bằng máy bay A321. 

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ tăng 10 chuyến bay giữa TP.HCM - Hải Phòng, 6 chuyến bay giữa TP.HCM - Thanh Hóa, 2 chuyến bay giữa TP.HCM - Đà Nẵng, 16 chuyến bay giữa TP.HCM - Vinh, 14 chuyến bay giữa TP.HCM - Huế, 6 chuyến bay giữa TP.HCM - Quảng Nam và 2 chuyến bay giữa TP.HCM - Phú Quốc.

Đợt tăng cường này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội cho hành khách đặt vé máy bay về nhà đoàn viên trong dịp Tết Nguyên đán 2020. 
 

Các chuyến bay được tăng cường đều được khai thác bằng máy bay A321. Các chuyến bay được tăng cường đều được khai thác bằng máy bay A321. Ảnh: VNA

Đại diện Vietnam Airlines cho biết việc tăng thêm chuyến bay trong bối cảnh tỉ lệ lấp đầy ghế trên các đường bay "nóng" từ TP. HCM đi các tỉnh/thành phố miền Bắc và miền Trung giai đoạn từ ngày 9/1 đến 8/2/2020 (tức từ 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng) hiện đã đạt 80 - 90%. Trước đó, vào giữa tháng 11, Vietnam Airlines đã công bố cùng với Jetstar Pacific cung ứng tổng cộng 2,23 triệu chỗ, khoảng 12.000 chuyến bay trên toàn mạng nội địa cho Tết Canh Tý.

Hiện tại đang là giai đoạn nước rút của thị trường vé Tết Nguyên đán 2020, khi dịp Tết đã cận kề. Các hãng hàng không khuyến cáo hành khách chủ động thời gian mua vé càng sớm để tránh tình trạng hết vé, càng sát ngày bay giá vé càng cao. Đồng thời hành khách nên mua vé trên website, ứng dụng di động hoặc tại các đại lý, phòng vé chính thức của các hãng, yêu cầu xuất hóa đơn để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

Cẩm Luyến (tổng hợp)
Theo Báo Thể thao Việt Nam

 

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.