Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Vietnam Airlines mở thêm hai đường bay mới đến Thâm Quyến (Trung Quốc)

Thứ năm, 07/11/2019, 10:28 GMT+7

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của hành khách, Vietnam Airlines sẽ mở thêm hai đường bay mới từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Thâm Quyến (Trung Quốc).

Theo đó hai đường bay mới là TP HCM – Thâm Quyến sẽ được bắt đầu khai thác từ ngày 27/11 với tần suất 3 chuyến/tuần và Hà Nội – Thâm Quyến sẽ được khai thác từ ngày 28/11 với 4 chuyến/tuần. Đây cũng là đường bay thứ 15 và 16 của Vietnam Airlines đến Trung Quốc, góp phần hoàn thiện mạng bay của hãng tới quốc gia láng giềng này. 

Vietnam Airlines Vietnam Airlines mở hai đường bay mới đi Thâm Quyến (Trung Quốc). Ảnh: vemaybayduyduc.vn

Theo hãng hàng không Vietnam Airlines, các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321, khởi hành từ TP HCM đi Thâm Quyến vào 22h45 các ngày thứ 2, 4, 6 và từ Hà Nội đi Thâm Quyến vào 23h55 các ngày thứ 3, 5, 7 và chủ nhật. Còn các chuyến bay từ Thâm Quyến đều khởi hành lúc 3h35, đi TP HCM vào các ngày thứ 3, 5, 7, đi Hà Nội vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật.

Việc mở hai đường bay mới không chỉ nối liền Hà Nội, TP HCM với một trong những trung tâm kinh tế, công nghệ năng động nhất Trung Quốc mà còn mở ra cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn của hai quốc gia này.

Vietnam Airlines Các chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ đưa hành khách tham quan nhiều điểm đến nổi tiếng của hai nước. Ảnh: VietNamNet

Với lợi thế mạng đường bay rộng lớn của Vietnam Airlines, khách từ Trung Quốc sau khi ghé thăm Hà Nội, TP HCM có thể bay tiếp và tham quan các điểm du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc. Còn từ Việt Nam có thể khám phá Thâm Quyến và các vùng lân cận như Hong Kong, Quảng Châu,…

Nhân sự kiện này, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi với  mức giá khứ hồi cho hành trình TP.HCM – Thâm Quyến chỉ từ 19 USD (tính cả thuế phí là 145 USD, tương đương khoảng 3.460.000 VNĐ), và hành trình Hà Nội – Thâm Quyến từ 29 USD (tính cả thuế phí là 155 USD, tương đương khoảng 3.699.000 VNĐ). Các mức giá áp dụng cho vé xuất từ nay đến 31/12/2019 và có điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành.

Hành khách muốn biết thêm thông có thể truy cập vào website www.vietnamairlines.com; địa chỉ Facebook www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của hãng hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100 để được giải đáp.

Nhi Tuyết (tổng hợp) - dulichvietnam.com.vn

Theo Báo Thể Thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.