Banner 01
Banner 02

Vietnam Airlines mở đường bay Hà Nội - Đồng Hới phục vụ du lịch hè

Thứ năm, 23/05/2019, 08:30 GMT+7
Đường bay thẳng Hà Nội - Đồng Hới (Quảng Bình) sẽ được đưa vào khai thác từ ngày 1-6 tới với tần suất mỗi ngày/chuyến, tương đương 7 chuyến/tuần phục vụ người dân và khách du lịch. 
Ngày 22/5, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) thông báo, nhằm phục vụ nhu cầu du lịch mùa hè tăng cao, nhất là đến các thành phố ven biển miền trung,  nhu cầu đi lại, di chuyển của hành khách, hãng sẽ mở thêm đường bay thẳng Hà Nội - Đồng Hới (Quảng Bình). Tần suất của đường bay ban đầu sẽ duy trì mỗi ngày/chuyến, tương đương 7 chuyến/tuần.
 
đường bay Hà Nội Đồng Hới
Vietnam Airlines triển khai đường bay thẳng Hà Nội - Đồng Hới 

Các chuyến bay cất cánh từ Hà Nội lúc 6 giờ và từ Đồng Hới lúc 7 giờ 40 phút, khai thác bằng máy bay A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Để chào đón đường bay mới, cũng trong dọp này, hãng hàng không áp dụng chương trình ưu đãi khi mua vé máy bay đối với hành trình thực hiện trong thời gian từ ngày 1/6 đến 3/8, cho khách mua vé từ nay đến ngày 27/5. Mức giá ưu đãi chỉ từ 399 nghìn đồng/chiều hạng Phổ thông và 1,8 triệu đồng/chiều hạng Thương gia cho chặng bay giữa Hà Nội - Đồng Hới (mức giá chưa gồm thuế, phí). 
 
Trước khi mở đường bay thẳng Hà Nội – Đồng Hới, VNA đã khai thác đường bay TP Hồ Chí Minh - Đồng Hới, và tháng 4 vừa qua đã tăng tần suất từ 4 lên 7 chuyến/tuần. Hai hãng thành viên của VNA là Công ty bay Dịch vụ VASCO và Jetstar Pacific hiện cũng phục vụ hằng ngày các chuyến bay đến Đồng Hới. VASCO bay chuyến Hà Nội - Đồng Hới, cất cánh từ Hà Nội lúc 17 giờ 20 phút, từ Đồng Hới lúc 19 giờ 10 phút và Jetstar Pacific bay giữa TP Hồ Chí Minh - Đồng Hới, cất cánh từ TP Hồ Chí Minh lúc 18 giờ 20 phút, từ Đồng Hới lúc 20 giờ 30 phút. 
 
đường bay Hà Nội Đồng Hới
Sân bay Đồng Hới - Quảng Bình 

Như vậy, hiện tại hãng hàng không Vietnam Airlines đã cung ứng 28 chuyến bay/tuần, khởi hành vào cả sáng sớm và chiều tối để đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của hành khách đi lại giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh - Đồng Hới. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của người dân, giúp du khách di chuyển thuận tiện hơn giữa 2 thành phố lớn của Việt Nam và tỉnh Quảng Bình – nơi hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, mà còn mở ra cho du khách những lựa chọn hấp dẫn trong mùa du lịch hè năm nay. 
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.