Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Vietjet chuẩn bị mở đường bay mới Đà Nẵng – Tokyo

Chủ nhật, 14/07/2019, 09:08 GMT+7
Đường bay mới Đà Nẵng – Tokyo (Haneda, Nhật Bản) sẽ được đưa vào khai thác khứ hồi vào các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 30/10/2019. 
Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng (thuộc Sở Du lịch Đà Nẵng), cho biết vào ngày 30/10/2019, hãng hàng không Vietjet Air sẽ đưa vào khai thác khứ hồi đường bay mới Đà Nẵng – Tokyo (Haneda, Nhật Bản) vào các ngày trong tuần với số hiệu chuyến bay từ chiều Đà Nẵng đi là VJ936 và chiều ngược lại mang số hiệu VJ937.
 
Thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 tiếng 30 phút. Chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 18h10 và đến Tokyo lúc 1h (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 2h30 (giờ địa phương) từ Tokyo và tới Đà Nẵng lúc 6h40 (theo giờ địa phương).
 
Vietjet chuẩn bị mở đường bay mới Đà Nẵng – Tokyo
Đà Nẵng sắp có đường bay đến Tokyo (Nhật Bản)
 
Được biết, chào đường bay mới Đà Nẵng – Tokyo (Haneda, Nhật Bản), Vietjet dành tặng hàng triệu vé bay khắp châu Á giá chỉ từ 0 đồng và nhiều phần quà bất ngờ dành cho hành khách trên các chuyến bay.
 
Vé được mở bán liên tục trong 3 ngày (10-12/7/2019), vào khung giờ vàng khuyến mãi 12h-14h với tổng cộng 1.000.000 vé giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí), áp dụng cho tất cả các đường bay quốc tế. Thời gian bay kéo dài từ 11/9/2019 đến 25/6/2020 (trừ các ngày lễ tết).
 
Trước đó, vào ngày 12/7 Vietjet đã khai trương đường bay TP HCM-Tokyo (Narita). Sự kiện khai trương diễn ra tưng bừng tại sân bay Quốc tế Narita với sự tham dự của ông Kyotaro Harano, đại diện Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản, ông Akihiko Tamura, Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện Sân bay Quốc tế Narita, ông Shinsuke Satake, đại diện Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản cùng lãnh đạo Vietjet và các đại lý, đối tác của hãng tại Nhật.
 
Vietjet chuẩn bị mở đường bay mới Đà Nẵng – Tokyo
Buổi khai trương đường bay TP HCM-Tokyo vào ngày 12/7 vừa qua
 
Để chào mừng chuyến bay đầu tiên, tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Vietjet cũng mang đến cho công chúng và hành khách điệu múa Yosakoi sôi động, mang đậm dấu ấn Nhật Bản. Đặc biệt hành khách trên các chuyến bay khai trương từ Tokyo và TPHCM cũng đã nhận được nhiều phần quà lưu niệm xinh xắn từ hãng.
 
Việc khai thác các đường bay mới đến Tokyo giúp hãng hoàn tất kết nối các trung tâm kinh tế và du lịch lớn nhất của Nhật Bản và Việt Nam là Tokyo, Osaka, Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, giúp cho người dân hai nước và du khách quốc tế dễ dàng đi lại với nhiều lựa chọn về giờ bay, điểm đến và chi phí tiết kiệm. Đồng thời thông qua đây nhằm khai thác thị trường du lịch Nhật Bản, thu hút lượng khách đến Việt Nam nhiều hơn. 
Mỹ Diên
Theo Báo Thế thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.