Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Vietjet Air giảm 70% giá vé cho tất cả đường bay trong nước và quốc tế

Thứ bảy, 14/03/2020, 10:00 GMT+7

Từ ngày 13 - 17/3/2020, hành khách mua vé máy bay của Hãng hàng không Vietjet Air sẽ được giảm đến 70%. 

Chương trình khuyến mãi này nhằm khuyến khích nhu cầu đi lại của người dân và du khách trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang được khống chế tốt tại Việt Nam. 

Theo đó, từ 12 giờ ngày 13/3, hành khách mua vé trên wesite vietjetair.com sẽ được giảm giá đến 70% nếu nhập mã BOOKNOW70. Giá vé được giảm chưa bao gồm thuế phí. 

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 17/3/2020, áp dụng cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia… thực hiện hành trình bay từ ngày 1/4 - 16/6/2020, trừ các ngày lễ.
 

Vietjet Air thực hiện chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích du khách đi du lịch. Ảnh: VAVietjet Air thực hiện chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích du khách đi du lịch. Ảnh: VA

Cách mua vé: Hành khách có thể truy cập vào website của Hãng hàng không Vietjet Air như bình thường, khi nhập mã khuyến mãi BOOKNOW70 xong, bảng giá vé giảm 70% sẽ xuất hiện ngay trước mắt, hành khách có thể chọn chuyến bay và thời gian bay mình cần. 

Lưu ý: chương trình khuyến mãi không áp dụng cho hành khách đổi tên, hoàn vé, được phép đổi ngày bay và hành trình nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo (chưa bao gồm thuế, phí).

Hành khách mua vé có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa, Master, AMEX, JCB, UPI, thẻ ATM nội địa đã đăng ký Internet Banking hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại phòng vé chính thức và các đại lý Vietjet. 

Chương trình cũng có thể chấm dứt sớm nếu số lượng vé được bán hết trước thời điểm quy định. 

Từ ngày 7/3, hành khách đi trên chuyến bay của Hãng hàng không Vietjet Air xuất hoặc nhập cảnh đều phải thực hiện khai báo y tế bắt buộc. 

Hành khách có thể thực hiện theo hai hình thức là khai báo bằng văn bản tại sân bay hoặc sử dụng trang điện tử http://suckhoetoandan.vn/khaiyte trước khi đến hoặc rời khỏi Việt Nam. 

Hãng hàng không Vietjet Air đã và đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng, y tế, cảng hàng không... thực hiện các quy trình khai thác theo chuẩn mực quốc tế cao nhất, các khuyến cáo của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các nhà chức trách hàng không các nước trong công tác kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo an toàn cao nhất cho hành khách, tổ bay và tàu bay.
 

Cẩm Luyến
Theo Báo Thể thao Việt Nam

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.