Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Việt Nam mở văn phòng du lịch quốc tế đầu tiên tại Anh

Thứ tư, 19/02/2020, 17:43 GMT+7

Văn phòng du lịch quốc tế The Visit Việt Nam vừa mới được khai trương vào tối 18/2 tại thủ đô London - Anh.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của hơn 200 khách mời là đại diện đến từ các công ty du lịch tại Anh, đại diện Bộ Ngoại giao, mạng lưới Việt Nam - UK network, Đại sứ quán Việt Nam ở Anh, đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines…

Anh là đối tác chiến lược và là thị trường du lịch lớn thứ 2 của Việt Nam tại Liên minh châu Âu (EU). Việc mở văn phòng du lịch quốc tế tại Anh sẽ giúp người bản xứ hiểu hơn về du lịch Việt Nam. Theo kế hoạch, văn phòng The Visit Vietnam sẽ phối hợp với đối tác Anh nhằm thúc đẩy hợp tác du lịch giữa 2 nước để phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. 
 

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Quang Tùng phát biểu tại lễ khai trương. Ảnh: TTXVNThứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Quang Tùng phát biểu tại lễ khai trương. Ảnh: TTXVN

Văn phòng du lịch quốc tế The Visit Vietnam sẽ kết hợp với công ty đối tác The PC Agency quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, giới thiệu và cập nhật các sản phẩm du lịch mới của Việt Nam với các công ty du lịch tại Anh nhằm thúc đẩy tăng số lượng du khách Anh nói riêng và du khách châu Âu nói chung đến Việt Nam. 

Ba Kate White - Vụ trưởng Vụ châu Á-Thái Bình Dương cho biết bà đánh giá cao sự kiện mở văn phòng du lịch quốc tế của Việt Nam. Bà cũng dành lời khen cho Việt Nam về vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa đặc sắc, đồng thời tin rằng Giải đua xe F1 sắp được tổ chức tại Hà Nội chứng tỏ Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế. 

Việt Nam được Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc, Hiệp hội du lịch Châu Á-Thái Bình Dương và nhiều tổ chức uy tín khác đánh gia là điểm du lịch có mức tăng trưởng nhanh trên thế giới. Đồng thời, Việt Nam cũng là nước nhận được nhiều giải thưởng du lịch như là điểm đến du lịch hàng đầu tại châu Á, điểm đến chơi Golf hàng đầu thế giới, điểm đến du lịch văn hóa đứng đầu tại châu Á…Việt Nam cũng được xếp là một trong 20 điểm đến du lịch trong năm 2020.

Cẩm Luyến (tổng hợp)
Theo Báo Thể thao Việt Nam

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.