Banner 02
Banner 01

Triệu vé 0 đồng bay khắp châu Á, tham gia lễ hội độc nhất hành tinh cùng Vietjet

Thứ ba, 21/05/2019, 09:18 GMT+7
 Chào đón mùa hè rực rỡ với chuỗi hoạt động “Kết nối yêu thương - Xõa bung chất hè”, Vietjet mang đến cơ hội săn hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng bay khắp châu Á, tham gia lễ hội độc đáo nhất hành tinh từ dưới đất lên đến trên mây, tặng ngay quà tặng hấp dẫn từ 1/6 - 31/7/2019.
 
Bé máy bay AMY sẽ mời hành khách trải nghiệm mùa hè độc đáo, xuyên quốc gia và các vùng lãnh thổ bao gồm: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Indonesia (Bali), cùng các sự kiện nghệ thuật giải trí chỉ có trên tàu bay Vietjet.
 
Hành khách khắp Châu Á có thể tham gia bằng cách hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích, di chuyển trên các chuyến bay Vietjet và nhận ngay quà tặng bất ngờ hấp dẫn từ 1/6 - 31/7/2019; đặc biệt tham gia sự kiện diễu hành Sao chépCtrl+Cđộc đáo vào ngày 29/6/2019 tại TP Đà Nẵng.
 
 Vietjet mang đến cơ hội săn hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng bay khắp châu Á
Bé máy bay AMY sẽ mời hành khách trải nghiệm mùa hè độc đáo.

Và đừng bỏ lỡ cơ hội sale lớn nhất trong năm với hàng triệu vé giá chỉ từ 0 đồng. Đồng hành trong suốt chương trình “Kết nối yêu thương – Xõa bung chất hè” là Chương trình giờ vàng khuyến mãi “12 giờ rồi, Vietjet thôi!” với hàng triệu vé 0 đồng chờ đón bạn từ 12 - 14 giờ mỗi ngày tại www.vietjetair.com, áp dụng tất cả đường bay trong nước & quốc tế. Đợt sale đầu tiên, Vietjet dành tặng 800.000 vé siêu khuyến mại bổ sung vào 3 ngày vàng 22 – 24/5.

vietjet
Vé áp dụng trên tất cả đường bay trong nước vào khung giờ vàng 12 – 14 giờ cho thời gian bay từ 23/7 - 31/12/2019.
 
Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
 
Đây là dịp không thể tuyệt vời hơn để bạn tạm gác mọi công việc, thể hiện bản sắc riêng. Trở thành phiên bản mùa hè của bạn và bay cùng Vietjet để cùng hòa mình vào không khí lễ hội độc đáo nhất hành tinh. Hành trình lễ hội cũng là hành trình kết nối yêu thương, dành cho những người đam mê trải nghiệm, yêu thích khám phá thiên nhiên, văn hóa xã hội, bước ra khỏi vùng an toàn để hướng tới cuộc sống với mong muốn, ước mơ của chính mình.
 
triệu vé 0 đồng bay khắp Châu Á, cùng Vietjet
Thể lệ chương trình được cập nhật chi tiết tại: https://www.facebook.com/vietjetvietnam/
 
Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí tiết kiệm & linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.
Hà Phan tổng hợp
Theo Báo Du Lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.