banner tin tức   banner tin tức

TP HCM: Tặng Visa Úc 600 AUD khi tham gia Hội thảo Du học

Ngày đăng: 16-03-2019
Bạn sẽ có cơ hội được tặng phí làm visa Úc lên đến 600 AUD (xấp xỉ 423 USD) cùng nhiều quà tặng giá trị khi tham gia Hội thảo Du học “Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương tại ICHM – Úc”.
 
Tp HCM: Tặng Visa Úc 600 AUD khi tham gia Hội thảo Du học

Hội thảo du học “Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương tại ICHM – Úc” sẽ được tổ chức vào lúc 17h ngày 27/3/2019 tại Harmony Hotel –Tp HCM. Hội thảo được thực hiện bởi Cty Tư vấn Liên kết Toàn Cầu GLC  - đối tác tuyển sinh chính thức của ICHM tại Việt Nam. 
 
Tp HCM: Tặng Visa Úc 600 AUD khi tham gia Hội thảo Du học

Ưu đãi hấp dẫn dành cho thành viên tham gia hội thảo:
 
Người tham gia hội thảo sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí tư vấn, phí dịch thuật, dịch vụ và phí khám sức khỏe… tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng (áp dụng cho người có dự hội thảo và nộp đơn nhập học kỳ tháng 7 (hạn chót nộp hồ sơ là 29/04/2019).

Đặc biệt, những bạn nộp đơn ngay trong hội thảo sẽ được tặng phí làm Visa Úc lên đến 600 AUD (~423 USD).
 
Link đăng kí: Tham gia Hội thảo Du học "Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương tại Úc"
 

Về ICHM
 

Trường Quản Trị Du Lịch Khách Sạn International College of Hotel Management (ICHM)  được thành lập vào năm 1992, là trường đầu tiên và duy nhất ở Úc thuộc Hiệp Hội Khách sạn Thụy Sĩ (SHA) - Hiệp Hội lâu đời và uy tín nhất trên thế giới trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.
 
ICHM - Trường Đào Tạo Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn hàng đầu nước Úc với hơn 95% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường, nhiều trong số đó trở thành quản lí tài năng của các khách sạn thuộc hàng First - Class của thế giới. 
 
Tp HCM: Tặng Visa Úc 600 AUD khi tham gia Hội thảo Du học

Sinh viên tốt nghiệp ICHM được công nhận chính thức và được tạo điều kiện, cơ hội thực tập với mức lương hấp dẫn ngay trong năm học đầu tiên. Trường còn có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho các sinh viên xuất sắc hằng năm.
 

Về Cty TNHH MTV Tư vấn Liên kết Toàn cầu GLC 


GLC chuyên tư vấn lựa chọn trường học, nước đến phù hợp với khả năng, nguyện vọng của mỗi học sinh - sinh viên và điều kiện kinh tế của gia đình. Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về khoá học, trường học, về đất nước và con người nơi học sinh đến học. Cung cấp những thông tin mới nhất về các chương trình học bổng, trợ giúp học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng. Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin cấp visa.
Hội thảo Du học, Visa Úc

Bên cạnh đó, GLC còn giữ liên lạc trực tiếp với học sinh và gia đình học sinh, thông báo cho gia đình kết quả học tập của con em mình trong suốt quá trình học sinh học tập tại nước ngoài. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh, GLC sẽ kết hợp cùng gia đình và nhà trường để giải quyết theo hướng tốt nhất cho học sinh. Giúp đỡ phụ huynh khi muốn sang thăm con em đang học tập ở nước ngoài. Tư vấn việc làm, hợp tác kinh doanh. 
 
Địa chỉ: Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 
 
Chi tiết tham khảo thêm tại Website: www.glc-edu.com
 

Về Harmony Hotel:


Là khách sạn 4 sao sang trọng nằm giữa lòng trung tâm thành phố, Harmony Hotel mang đến cho quý du khách những trải nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế, ngoài các tiện ích như nhà hàng, spa, khách sạn còn có 2 phòng họp với diện tích trên 250 m2 với không gian sự kiện linh hoạt, thiết bị nghe nhìn hiện đại, internet tốc độ cao. Đây cũng là nơi diễn ra Hội thảo du học “Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương tại ICHM - Úc” 
 
Tp HCM: Tặng Visa Úc 600 AUD khi tham gia Hội thảo Du học

Địa chỉ: 32A - 34 Bùi Thị Xuân - phường Bến Thành -  quận 1 - Tp HCM.
 
Nhanh tay đăng kí tham gia Hội thảo du học ngay hôm nay để không bỏ qua cơ hội du học và những ưu đãi hấp dẫn nhất. 
Cẩm Luyến
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày: