Hà Nội - Hà Giang - Tuyên Quang 4N3Đ

Mã code:
LH000685
Loại hình:
Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đi:
Hà Nội
Điểm đến:
Hà Giang, Tuyên Quang
Địa danh:
Đồng Văn, Thung lũng Sủng Là
Thời gian:
4 Ngày
Khởi hành:
Hàng Ngày
Ghi chú:
Phương tiện:
Ô tô
Giá từ:
3,390,000 đ
Liên hệ
Công Ty Lữ Hành Việt
Điện thoại
0942 463 478 - 0917 407 298
NGÀY 01: HÀ NỘI - QUẢN BẠ - YÊN MINH - 450Km (ĂN TRƯA, TỐI)

06h00: Xe và HDV OPentour JSC đón Quý khách tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Hà Giang. Quý khách ăn sáng Tuyên Quang. Sau đó tiếp tục đi Hà Giang.

Quý khách ăn trưa tại Tuyên Quang, sau đó đoàn tiếp tục hành trình đến với Quản Bạ, đoàn tham quan.

Cổng trời Quản Bạ - Đứng giữa cổng trời, có thể phóng tầm mắt bao quát cả thung lũng rộng lớn phía dưới với các cánh đồng Quản Bạ, Quyết Tiến, Thái An, Đông Hà, Cán Tỉ, Bát Đại Sơn. Những cánh đồng trải dài tựa tấm thảm mượt như nhung với những ô màu vàng rực của lúa chin chen lẫn những mảng lúa xanh non và sắc nâu rầm ấm của đất núi. Những mái nhà nhỏ xinh, ấm cúng nép mình bên thảm lúa.

Núi Đôi - Quang cảnh kỳ thú của tạo hóa, Nổi bật giữa thung lũng rực rỡ sắc màu ấy là ngọn núi đôi, còn gọi là núi Cô Tiên, như đôi gò bồng đảo của thiếu nữ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Quản Bạ.

Quý khách có mặt tại thị trấn Yên Minh nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá thị trấn Yên Minh về đêm.

NGÀY 02: YÊN MINH - LŨNG CÚ - ĐỒNG VĂN ~ 150Km (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Quý khách ăn sáng tại nhà hàng, sau đó tham gia phiên chợ độc đáo nhất trong tuần của các đồng bào dân tộc vùng cao tại Huyện Yên Minh. Đoàn ăn trưa tại Yên Minh.

11h30: Quý khách khởi hành đi Đồng Văn.Trên đường Quý khách tham quan.

 • Sủng Là - bản của người Mông nơi là bối cảnh chính quay bộ phim Chuyện của Pao
 • Thị trấn Phó Bảng -  được mệnh danh là khu Phố Tầu của người hoa.
 • Dinh thự Vương Chí Sình - Đây là một công trình kiến trúc đẹp, hiếm có và rất độc đáo của vùng cao nguyên này. Công trình đã được xếp hạng di tích và bảo vệ từ năm 1993.
 • Lũng Cú  mảnh đất địa đầu tổ quốc, Quý khách tham quan điểm cực Bắc của Việt Nam Nóc nhà của người Việt -  Nơi mà cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời.

Đoàn về TT Đồng Văn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng, khám phá Đồng Văn về đêm.

NGÀY 03: ĐỒNG VĂN - MÈO VẠC - HÀ GIANG ~ 200Km (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau HDV đưa đoàn khởi hành đi Mèo Vạc.Trên đường Quý khách dừng chân chiêm ngưỡng vẻ đẹp của con đường hạnh phúc.
Đèo Mã Pì Lèng - dịch ra nghĩa đen là sống mũi ngựa. Dịch ý, thì đây là con đèo hiểm trở đến mức ngựa đi qua cũng phải bạt vía lạc hơi. Con đường hình thành vòng vèo quanh lưng núi, nơi có vực đá bên sông Nho Quế là hẻm vực sâu và hùng vĩ nhất Đông Nam Á. Hẻm vực sông Nho Quế sâu khoảng 800m, đứt gãy địa chất này được hình thành vào kỷ Kainozoi, tiếp tục hành trình đến với thị trấn Mèo Vạc. Đoàn tham quan TT Mèo Vạc.

12h00: Đoàn ăn trưa tại thị trấn Yên Minh, sau đó khởi hành về lại Tp. Hà Giang.

18h30: Quý khách về đến TP.Hà Giang nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Hà Giang.

NGÀY 04: HÀ GIANG - TUYÊN QUANG - HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, Quý khách quan.

 • Đền Mẫu
 • Đền Thác Cái

09h30: Đoàn khởi hành về Tuyên Quang.

12h30: Quý khách ăn trưa tại Tuyên Quang, sau đó tham quan.

 • Đình Tân Trào - là một đình nhỏ được xây dựng vào năm 1923 theo kiểu nhà sàn.Dưới mái đình này, ngày 16 tháng 8 năm 1945 đã họp Quốc dân Đại hội để quyết định lệnh tổng khởi nghĩa, 10 chính sách lớn quy định quốc kỳ, quốc ca và cử ra một chính phủ lâm thời.
 • Đình Hồng Thái - Đình có tên là đình Làng Cả hay đình Kim Trận. Đình Hồng Thái còn là trạm giao liên và là nơi huấn luyện quân sự trong suốt thời kỳ kháng chiến. Đình còn là điểm dừng chân của các đại biểu toàn quốc về dự Quốc dân Đại hội, là trạm thường trực của "An toàn khu của Trung ương đóng ở Tân Trào".
 • Lán Nà Lừa - đây là một căn lán nhỏ, nằm ở sườn núi Nà Lừa, cách làng Tân Lập gần 1 km về hướng đông, lán được dựng bằng tre theo kiểu nửa sàn, nửa đất của người miền núi, dưới các đám cây rậm rạp. Lán do đơn vị giải phóng quân dựng để Hồ Chí Minh ở và làm việc từ tháng 6 năm 1945 đến cuối tháng 8 năm 1945.
 • Cây đa Tân Trào - cách đình Tân Trào khoảng 500 mét về phía Đông. Dưới bóng cây đa này, chiều 16 tháng 8 năm 1945, Việt Nam Giải phóng quân đã làm lễ xuất quân trước sự chứng kiến của nhân dân Tân Trào và 60 đại biểu. Võ Nguyên Giáp đọc bản Quân lệnh số 1 và ngay sau đó hành quân về giải phóng Hà Nội.

15h30: Đoàn khởi hành về Hà Nội.

18h30: Quý khách có mặt tại Hà Nội. Chia tay, kết thúc chuyến đi.Hẹn gặp lại Quý khách.

GIÁ TOUR DU LỊCH: 3.390.000 VNĐ/ KHÁCH
Tư vấn & đặt tour: 0942 463 478 - 0917 407 298

GIÁ TOUR DU LỊCH BAO GỒM:

 • Vận chuyển xe máy lạnh đời mới theo lịch trình.
 • Phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn 2 sao(02 khách/ phòng, trường hợp lẻ nghỉ 3 khách).
 • Ăn uống theo chương trình: 3 bữa sáng; 4 bữa trưa; 3 bữa tối.

       + Mức ăn chính: 110,000đ/khách tại tỉnh và 140,000đ/khách.
       + Mức ăn phụ: tại khách sạn.

 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
 • Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình.
 • Nước uống 1 chai/ngày.
 • Mũ du lịch.
 • Thuế VAT

 

GIÁ TOUR DU LỊCH KHÔNG BAO GỒM:

 • Nghỉ phòng đơn, đồ uống, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình.
 • Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV và LX. Phụ phí với người Nước ngoài - Việt Kiều.

 

GIÁ TOUR TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: miễn phí  dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và  tự trả phí tham quan (nếu có). Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.
 • Trẻ em từ 2-5 tuổi: Tính 50% giá bán, ăn nửa suất,ngồi riêng 1 chỗ trên xe, ngủ cùng Bố mẹ.
 • Trẻ em từ tròn 5 - dưới 11 tuổi: tiêu chuẩn tham quan, ăn uống như người lớn, ngồi riêng 1 chỗ trên xe, ngủ chung giường cùng bố mẹ.

 

KHÁCH SẠN THAM KHẢO: 

Tại Yên Minh: Ks Thảo Nguyên 2* hoặc tương đương,
Tại Đồng Văn: Ks Hoàng Ngọc 2*, Ks Cao Nguyên Đá 2* hoặc tương đương.
Tại Hà Giang: Ks Việt Trung 2*, Ks Cao Nguyên Đá 2* hoặc tương đương.

 

GHI CHÚ:

 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự các điểm tham quan nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan
 • Quý khách nên mang theo quần áo cũ, sách vở, truyện tranh…. Để ủng hộ đồng bào và các em học sinh tại các bản vì cuộc sống của các đồng bào dân tộc nơi đây đang gặp nhiều khó khăn.

Tour du lịch Hà Giang - Tuyên Quang 4 ngày 3 đêm đưa quý khách tham quan những địa danh nổi tiếng như sau:

Hà Giang là mảnh đất nơi có những cao nguyên đá hùng vĩ trong sương mờ vào mỗi buổi sáng. Với những ai đã đi đến Hà Giang rồi không thể bỏ qua được địa điểm cổng trời Quản Bạ. Nơi được xem là Đà Lạt ở phía bắc, thênh thang trong tầm mất là thiên nhiên nơi đây phong thủy hữu tình.

Tour du lịch Hà Giang - Tuyên Quang 4 ngày 3 đêm
Cổng Trời Quan Bạ

Núi đôi Cô Tiên là một địa danh du lịch hấp dẫn nhất của tỉnh Hà Giang với một vẻ đẹp quyến rũ của tạo hóa đã ban tặng cho vùng đất đặc biệt này. Chính nơi đây đã trở thành tuyệt tác và là điểm thu hút nhiều du khách đến để tham quan và cảm nhận đôi bàn tay tài hoa của thiên nhiên.

Tour du lịch Hà Giang - Tuyên Quang 4 ngày 3 đêm
Núi đôi cô Tiên

Ở nơi rẻo cao Đông Bắc địa đầu Tổ quốc dường như có một thị trấn đang bị lãng quên qua bao năm tháng. Đó chính là Phó Bảng - một trong những thị trấn ít người biết đến ở mảnh đất cao nguyên đá Hà Giang. Cảnh vật thiên nhiên và con người nơi ấy cứ lặng lẽ tận hưởng từng khoảnh khắc êm đềm, chậm rãi và yên bình, sẽ khiến bạn quên đi nhịp sống nơi đô thị nhộn nhịp và náo nhiệt, đưa bạn lạc lối bước vào một thế giới mới. Ở nơi biên thùy xa xôi có một Phó Bảng như thế đấy!

Tour du lịch Hà Giang - Tuyên Quang 4 ngày 3 đêm
Phó Bảng

Cho tới tận bây giờ, dinh thự mua Mèo vẫn là một địa chỉ không thể bỏ qua khi khám phá vùng cao nguyên đá Hà Giang vừa để ngắm nhìn khu di tích lịch sử có kiến trúc đặc sắc vừa để lắng nghe những câu chuyện đã đi vào huyền thoại non cao.

Khu dinh thự của vua Mèo, tên dùng trong các văn bản là Dinh thự họ Vương, hay còn được gọi với tên Nhà Vương tọa lạc trong một thung lũng thuộc địa bàn xã Xà Phìn, huyện Đồng Văn, Hà Giang.  Quá trình xây dựng tốn 15 vạn đồng bạc trắng Đông Dương, tương đương 150 tỷ đồng ngày nay.

Tour du lịch Hà Giang - Tuyên Quang 4 ngày 3 đêm
Dinh thự họ Vương

Mã Pí Lèng nằm ở cao nguyên đá Hà Giang và được mệnh danh là con dốc hiểm trở nhất vùng núi phía Bắc. Đến nơi đây bạn sẽ cảm động bởi cảnh quan hùng vĩ cùng câu chuyện về kỳ tích Mã Pí Lèng và 10 chiếc quan tài để trống này.

Tour du lịch Hà Giang - Tuyên Quang 4 ngày 3 đêm
Mã Pí Lèng

Đèo Mã Pí Lèng hay còn gọi là Mã Pỉ Lèng, Mã Pì Lèng có nghĩa là “sống mũi ngựa”, đây là con đường đèo hiểm trở thuộc tỉnh Hà Giang. Con đèo có độ dài khoảng 20km trên đỉnh núi có độ cao 1200m và nằm trên con đường Hạnh Phúc thuộc cao nguyên đá Đồng Văn, là sức hút mãnh liệt đối với những ai muốn du lịch Hà Giang.

Tạm biệt mảnh đất Hà Giang, chuyến hành trình tour du lịch Hà Giang - Tuyên Quang 4 ngày 3 đêm, đưa quý khách về thăm mảnh đất Tuyên Quang.

Đình Tân Trào thuộc thôn Tân Lập, xã Tân Trào trước đây gọi là đình Kim Long, được dựng cách làng 400m về phía tây. Chính tại ngôi đình này Bác Hồ và Trung ương Đảng đã chọn để họp Quốc dân Đại hội trong 2 ngày 16 và 17  tháng 8 năm 1945.

Tour du lịch Hà Giang - Tuyên Quang 4 ngày 3 đêm
Đình Tân Trào

Di tích đình Hồng Thái, thôn Cả, xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh dừng chân đầu tiên khi Người từ Pắc Bó - Cao Bằng về Tân Trào - Tuyên Quang. Trong kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược đình Hồng Thái là trạm liên lạc đặc biệt quan trọng của Ban Bảo vệ ATK.

Lán Nà Nưa (còn gọi là lán Nà Lừa) là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh ở và làm việc từ cuối tháng 5/1945 đến ngày 22/8/1945 để chuẩn bị và lãnh đạo cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945. Đây là một căn lán nhỏ, nằm ở sườn núi Nà Nưa, dưới chân dãy núi Hồng, cách trung tâm làng Tân Lập 500m về phía đông.

Tour du lịch Hà Giang - Tuyên Quang 4 ngày 3 đêm
Lán Tà Nưa

Dưới gốc đa Tân Trào, chiều ngày 16 tháng 8 năm 1945, Đại tướng Võ Nguyễn Giáp đã đọc bản Quân lệnh số 1, ngay sau đó quân Việt Nam Giải phóng đã làm lễ xuất quân tiến về giải phóng Thủ đô Hà Nội trước sự chứng kiến của toàn thể đồng bào các dân tộc Việt Bắc và 60 đại biểu toàn quốc. Từ đó cho đến nay, cây đa Tân Trào đã trở thành một biểu tượng cách mạng của Thủ đô Khu giải phóng Tuyên Quang.

Tour du lịch Hà Giang - Tuyên Quang 4 ngày 3 đêm
Cây đa Tân Trào

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không book tour du lịch Hà Giang - Tuyên Quang 4 ngày 3 đêm để được tìm hiểu về lịch sử của đất nước cũng như tham quan những địa danh nổi tiếng. 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Tour Tuyên Quang khác

5,985,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Bắc Kạn, Hà Giang, Tuyên Quang
Địa danh: Hồ Ba Bể
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày

Tour bạn đã xem

3,390,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Hà Giang, Tuyên Quang
Địa danh: Đồng Văn, Thung lũng Sủng Là
Thời gian: 4 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày