Dịch vụ làm visa Úc

Mã code:
LHVN00172
Loại hình:
Dịch vụ Visa - Hộ chiếu
Điểm đi:
Bất kỳ
Điểm đến:
Úc
Địa danh:
Thời gian:
14 Ngày
Khởi hành:
Theo yêu cầu
Ghi chú:
Phương tiện:
Máy bay
Giá tour:
2,330,000 đ
  • Tư vấn đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao 
  • Miễn phí tư vấn
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình
Liên hệ
Công Ty Lữ Hành Việt
Điện thoại
0903.223.565
THÔNG TIN CHUNG

Theo quy định, các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Úc với mục đích du lịch, đầu tư, du học hay công tác đều phải xin visa tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Úc. Úc là một quốc gia rất chú trọng tới du lịch nên mỗi năm, lượng visa du lịch cấp cho công dân nước ngoài, trong đó có Việt Nam, rất lớn. Điều đó có nghĩa là Úc cấp visa du lịch dễ dàng hơn khá nhiều quốc gia phát triển khác.

Đại sứ quán Úc quy định những trường hợp được xét visa khẩn theo đó, visa du lịch Úc không thuộc diện xét khẩn. Những trường hợp được xét visa khẩn chủ yếu là các mục đích như công tác, họp, chữa bệnh khẩn cấp …

Đại sứ quán Úc cho phép nộp hồ sơ xin visa 6 tháng trước khi khởi hành. Đó là khoảng thời gian dài để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm thủ tục.

BẢNG GIÁ & THỜI GIAN LÀM VIỆC

Giá visa/ hồ sơ từ: 2,330,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ: $135 (~3.170.000)
Thời gian làm việc: tùy thuộc vào từng loại visa và hiện trạng của hồ sơ

ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

Một số giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Úc

  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có). Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh, nhãn dán thị thực visa của các nước đã đi qua.
  • Giấy khai sinh và CMND (bản photo có thị thực).
  • Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
  • Bản photo có thị thực của giấy tờ nhà, đất, xe hơi (nếu có), …
  • Bản photo có thị thực Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 200,000,000 VNĐ (trong thời gian 01 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Nhanh Chóng, Uy Tín:

  1. Phí nộp đại sứ quán: Từ $130 (~3.010.000 VNĐ)
  2. Phí dịch vụ ((Thư mời du lịch (booking khách sạn, booking vé máy bay, lịch trình du lịch,….), dịch thuật công chứng hồ sơ,…): Từ $100 (~2.320.000 VNĐ)

Lưu ý: Phí nộp đại sứ quán & phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo thời điểm / tùy theo từng trường hợp hồ sơ khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

anh-visa-han

Các bước đặt Visa

THÔNG TIN KHÁC

Thông Tin Về Đại Sứ Quán Úc

Ngoài Đại Sứ Quán tại Hà Nội, Úc còn có tổng lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh. Đại Sứ Quán Úc là một trong 141 cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam, và là một trong 87 cơ quan đại diện nước ngoài tại Hà Nội. Đại Sứ Quán Úc tại Hà Nội là một trong 162 cơ quan ngoại giao và lãnh sự Úc ở nước ngoài.

Giờ làm việc: 08.30-12.00 and 13.00-17.00 từ Thứ 2 – Thứ 6.

Thông tin Đại sứ quán:

  • Địa chỉ:8 Đào Tấn, Q.Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 024-37740100
  • Website: http://vietnam.embassy.gov.au

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

  • Địa chỉ: Lầu 20,Tòa nhà Vincom, 47 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3521 8100
  • Website: https://hcmc.vietnam.embassy.gov.au

Thông Tin Về Visa Úc

Các loại visa Úc phổ biến:

  • >>Student Visa (Visa 500): Visa Du học là loại visa tạm trú dành cho những người muốn sang Úc với mục đích du học.
  • >>Student Guardian Visa (Visa 590): Visa Giám hộ là loại visa tạm trú dành cho bố mẹ hoặc người giám hộ (người trưởng thành trên 21 tuổi) được cha mẹ uỷ quyền chăm sóc cho du học sinh dưới 18 tuổi hoặc trên 18 tuổi cần chăm sóc đặc biệt. Loại visa này cho phép người giữ visa được sống và học tập nhưng không được phép làm việc tại Úc.
  • >>Temporary Graduate Visa ( Visa 485): Visa Tốt nghiệp Tạm thời là một loại visa tạm trú cho phép sinh viên quốc tế đã hoàn thành và tốt nghiệp các khoá học toàn thời gian có độ dài từ 2 năm trở lên tại Úc được sinh sống và làm việc tại quốc gia này trong vòng 18 tháng đến 4 năm (tuỳ trường hợp cụ thể). Người nộp đơn chỉ có 1 cơ hội duy nhất để nộp visa 485 và người nộp đơn bắt buộc phải ở trên đất Úc khi nộp hồ sơ visa và khi Bộ Di trú đưa ra quyết định cuối cùng.
  • >>Work and Holiday Visa (Visa 462): Đây là một loại thị thực tạm trú dành cho du khách vừa đi du lịch vừa làm việc tại Úc trong vòng 1 năm. Loại visa này cho phép làm việc ngắn hạn trong khi đi du lịch tại Úc (thời gian không quá 6 tháng) và học các khoá học dưới 4 tháng.
  • >>Business Talent Visa (Visa 132): Đây là một loại visa thường trú dành cho những cá nhân có doanh nghiệp với doanh thu hơn 3 triệu AUD mỗi năm hoặc có doanh thu ít nhất 1 triệu AUD để đầu tư vào quỹ đầu tư mạo hiểm để đầu tư và phát triển các ý tưởng kinh doanh có giá trị cao tại Úc.
  • >>Prospective Marriage Visa (Visa 300): Đây là loại visa tạm trú dành cho bạn đời của công dân Úc hoặc thường trú nhân đến Úc và kết hôn trong vòng 9 tháng.
  • >>Skilled Visa (Visa 482): Loại Visa này có hai dạng (tạm trú và thường trú) cho những người muốn xin visa dạng tay nghề.

Visa Úc

Visa Úc

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Úc

1. Tôi cần visa úc loại nào?

Điều này phụ thuộc vào lý do mà bạn nhập cảnh vào Úc. Visa Úc thường được phân làm 3 dạng visa là du lịch, công tác hoặc thăm thân và đương đơn phải xin đúng loại visa mình cần và khai tờ khai đúng dạng.

2. Tôi phải làm gì nếu muốn lấy visa Úc sớm hơn?

Bạn có thể yêu cầu phía nhân viên thu hồ sơ lúc nộp hồ sơ xin visa Úc, chỉ trường hợp có lý do xác đáng và đầy đủ giấy tờ chứng minh việc cần visa Úc gấp mới được xét duyệt.

3. Tôi đi du lịch Úc một mình thì khả năng xin được visa Úc có cao không?

Khả năng đạt visa Úc trong trường hợp này là khá cao. Bởi Đại Sứ Quán xét hồ sơ đương đơn độc lập, nên dù đi một mình hay nhiều người cũng ko có sự phân biệt, bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu hồ sơ là sẽ có khả năng đạt.

Dịch vụ tư vấn visa được hỗ trợ bởi công ty Hoàng Việt và Lữ Hành Việt Nam. Liên hệ: 0901 76 85 95 (HCM)

Ý KIẾN CỦA BẠN

Tour Úc khác

39,990,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Úc
Địa danh:
Thời gian: 6 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày
76,900,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Úc, New Zealand
Địa danh:
Thời gian: 9 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày
26,900,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Úc
Địa danh: Sydney
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày
46,900,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Úc
Địa danh:
Thời gian: 7 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày

Tour bạn đã xem

2,330,000 đ
Loại hình: Dịch vụ Visa - Hộ chiếu
Điểm đến: Úc
Địa danh:
Thời gian: 14 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày