Dịch vụ làm visa Trung Quốc

Mã code:
LHVN00175
Loại hình:
Dịch vụ Visa - Hộ chiếu
Điểm đi:
Bất kỳ
Điểm đến:
Bất kỳ
Địa danh:
Thời gian:
10 Ngày
Khởi hành:
Theo yêu cầu
Ghi chú:
Phương tiện:
Máy bay
Giá tour:
1,600,000 đ
 • Tư vấn đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao 
 • Miễn phí tư vấn
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình
Liên hệ
Công Ty Lữ Hành Việt
Điện thoại
0903.223.565
THÔNG TIN CHUNG

Theo quy định, tất cả các công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông đều phải xin visa Trung Quốc trước khi nhập cảnh. Khi xin visa Trung Quốc, khách hàng nên tìm hiểu kĩ để xác định rõ loại visa phù hợp với nhu cầu của mình.
Trung Quốc miễn visa cho các công dân Việt Nam có hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao và phổ thông đi việc công (áp dụng đối với vợ hoặc chồng, con chưa đến tuổi thành niên của họ cùng đi dùng chung một trong 3 loại hộ chiếu kể trên) với thời gian tạm trú 30 ngày.

BẢNG GIÁ & THỜI GIAN LÀM VIỆC
Giá visa/ hồ sơ từ: 1,600,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)
Thời gian làm Visa: 10 ngày
ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Trung Quốc

 • Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.
 • Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo
 • 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng
 • Bản copy CMND
 • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).
 • Booking vé máy bay hoặc ô tô 2 chiều
 • Booking khách sạn
 • Xác nhận việc làm ( với các trường hợp đi trung quốc lần đầu sinh năm 1990 trở lại đây)

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Trung Quốc Nhanh Chóng, Uy Tín:

Phí nộp đại sứ quán + Phí dịch vụ ((Thư mời du lịch (booking khách sạn, booking vé máy bay, lịch trình du lịch,….), dịch thuật công chứng hồ sơ,…): Từ $90 (~2.088.000 VNĐ)

Lưu ý: Phí nộp đại sứ quán & phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo thời điểm / tùy theo từng trường hợp hồ sơ khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

anh-visa-han

Các bước đặt Visa

THÔNG TIN KHÁC

Thông Tin Đại Sứ Quán Trung Quốc

Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tọa lạc trên phố Hoàng Diệu thuộc Quận Ba Đình, một trong những tuyến phố chính của thủ đô Hà Nội, rất gần với các cơ quan hành chính quan trọng của Việt Nam.

Đại sứ quán Trung Quốc là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất của Trung Quốc đặt tại Việt Nam, nơi có thể tiếp nhận và giải quyết các vấn đề có liên quan đến ngoại giao trong và ngoài nước như: xin cấp visa thị thực Trung Quốc hoặc những vấn đề về kinh tế, kinh doanh, lao động, du học, thăm người thân, bạn bè.v.v.

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Trung Quốc: Thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 11h30 & 14h00 – 17h00

Thông tin Đại sứ quán:

 • Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 04 3845 3736
 • Email: chinaemb_vn@mfa.gov.cn
 • Website: http://vn.china-embassy.org/vn/

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

 • Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: 08-38292457
 • Fax: 08-38295009

Thông Tin Chung Về Visa Trung Quốc

Hiện nay với visa Trung Quốc, có 3 hình thức dành cho quý khách hàng lựa chọn:

 • >>Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần: Đối với loại visa này, khách hàng sẽ được vào Trung Quốc một lần duy nhất trong vòng 3 tháng hiệu lực của thị thực, thời gian ở lại Trung Quốc không quá 15 ngày.
 • >>Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần: Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại. Với trường hợp loại visa này, quý khách được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày, và ngày nhập cảnh vào Trung Quốc lần sau phải cách lần nhập cảnh vào Trung Quốc trước đó ít nhất 30 ngày. Với loại visa 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 2 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần. Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.
 • >>Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần: Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần hiện là loại visa Trung quốc có thời hạn hiệu lực dài nhất dành cho khách thương mại. Cũng giống như các loại visa trên, khách sử dụng visa này vào Trung Quốc, loại visa này cũng chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh, và lần nhập cảnh sau phải cách lần nhập cảnh trước ít nhất 30 ngày. Như vậy, có thể nói, số lần nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa của người mang hộ chiếu này là 11 lần trong vòng 1 năm hiệu lực. Với loại visa một năm nhiều lần cần tối thiểu 7 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 7 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần hoặc visa 6 tháng nhiều lần. Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.

Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Trung Quốc

1. Đối tượng nào cần phải xin visa Trung Quốc?

Ngoài trường hợp miễn visa do hiệp định và quy định hữu quan, người nước ngoài khi đến Trung Quốc đại lục đều phải xin visa Trung Quốc.

2. Tôi là công dân Việt Nam, dự định đi Trung Quốc du lịch, có cần phải xin visa Trung Quốc trước hay không? Có được phép đến sân bay xin visa ngay tại cửa khẩu không?

Bạn cần phải đến Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại nước ngoài để xin visa Trung Quốc trước, không được phép xin visa tại cửa khẩu Trung Quốc. Nhưng, trong một số trường hợp quá cảnh đặc thù, bạn sẽ được miễn visa và lưu trú ngắn hạn tại một số thành phố được quy định.

3. Tôi đã hoàn tất visa Trung Quốc, nhưng kế hoạch du lịch thay đổi, có thể xin thay đổi hoặc gia hạn visa tại Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán hay không?

Việc cấp visa là một sự phê duyệt, không thể thay đổi và cũng không thể gia hạn, lệ phí cũng không được hoàn trả. Nếu mục đích đi Trung Quốc có thay đổi, bạn có thể nộp bộ hồ sơ mới để xin visa, tuân theo các quy định visa và đóng phí, visa còn giá trị đã được cấp trước đó sẽ bị huỷ. Nếu như đã nhập cảnh Trung Quốc, bạn phải đến bộ phận quản lý xuất nhập cảnh của cơ quan công an địa phương để xin thay đổi loại visa hoặc xin gia hạn thời hạn lưu trú trước khi thời hạn này sắp hết, cơ quan công an sẽ đưa ra quyết định chấp thuận cho thay đổi hoặc gia hạn visa hay không trên cơ sở pháp luật và quy định Trung Quốc.

4. Tôi đã đổi hộ chiếu mới, nhưng visa Trung Quốc trong hộ chiếu cũ vẫn còn giá trị, tôi có thể sử dụng đồng thời hai cuốn hộ chiếu mới và cũ để nhập cảnh Trung Quốc hay không?

Được, nhưng thông tin về họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, quốc tịch trong cuốn hộ chiếu mới và cũ phải hoàn toàn trùng khớp. Nếu bất kỳ một thông tin nào bị thay đổi, bạn phải xin lại một visa mới.

Dịch vụ tư vấn visa được hỗ trợ bởi Lữ Hành Việt Nam. Liên hệ: 0901 76 85 95 (HCM)

Ý KIẾN CỦA BẠN

Tour bạn đã xem

1,600,000 đ
Loại hình: Dịch vụ Visa - Hộ chiếu
Điểm đến: Bất kỳ
Địa danh:
Thời gian: 10 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày