Dịch vụ làm visa Nga

Mã code:
LHVN00174
Loại hình:
Dịch vụ Visa - Hộ chiếu
Điểm đi:
Bất kỳ
Điểm đến:
Nga
Địa danh:
Thời gian:
6 Ngày
Khởi hành:
Theo yêu cầu
Ghi chú:
Phương tiện:
Máy bay
Giá tour:
2,000,000 đ
  • Tư vấn đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao 
  • Miễn phí tư vấn
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình
Liên hệ
Công Ty Lữ Hành Việt
Điện thoại
0903.223.565
THÔNG TIN CHUNG

Nga là một quốc gia châu Âu nhưng nằm ngoài Liên minh EU. Do đó, các công dân Việt Nam dù có visa Schegen, vẫn cần phải xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nga nếu có ý định nhập cảnh.

Theo quy định, công dân Việt Nam có hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ được miễn visa nhập cảnh và lưu trú tại Nga tối đa 90 ngày. Các công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông vẫn phải tuân theo quy định xin visa nhập cảnh.

BẢNG GIÁ & THỜI GIAN LÀM VIỆC

Giá visa/ hồ sơ từ: 2,000,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ: 1.800.000 - 2.500.000

Thời gian làm việc: tùy thuộc vào từng loại visa và hiện trạng của hồ sơ

ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Nga

  • Hộ chiếu (có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất 06 tháng sau khi hết hạn thị thực)
  • Bản khai xin cấp thị thực (viết bằng chữ in hoặc đánh máy, bằng tiếng Nga, Anh hoặc Việt Nam) theo yêu cầu
  • 02 ảnh 3,5 x 4,5 cm
  • Bản chính Thư mời từ phía Nga
  • Vé máy bay
  • Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro.
QUY TRÌNH LÀM VIỆC

anh-visa-han

Các bước đặt Visa

THÔNG TIN KHÁC

Thông Tin Đại Sứ Quán Nga

Đại sứ quán Nga tại Việt Nam tọa lạc trên đường La Thành thuộc Quận Ba Đình, một trong những tuyến phố đông dân và sầm uất của thủ đô Hà Nội.

Đại sứ quán Nga là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất của Nga đặt tại Việt Nam, nơi có thể tiếp nhận và giải quyết các vấn đề có liên quan đến ngoại giao trong và ngoài nước như: xin cấp visa thị thực Nga hoặc những vấn đề về kinh tế, kinh doanh, lao động, du học, thăm người thân, bạn bè.v.v.

Khi quý khách cần giúp đỡ về các vấn đề trên, xin liên hệ với Đại sứ quán Nga theo đường dây nóng: 04 3833 6991

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Nga:

  • Thứ 2, 4, 5: 8h00 – 13h00 & 15h30 – 19h10
  • Thứ 3, 6 : 8h00 – 13h00

Thông tin Đại sứ quán:

  • Địa chỉ: 191 La Thành, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 04 3833 6991
  • Email: moscow-vietnam@yandex.ru

Thông Tin Chung Về Visa Nga

Để nhập cảnh vào Liên bang Nga các công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông phải kịp thời làm thủ tục xin cấp visa Nga tại một trong những cơ quan đại diện lãnh sự Nga tại Việt Nam (tại Hà Nội, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh).

Visa không cấp tại cửa khẩu. Visa được làm cho từng người nhập cảnh. Visa có giá trị để đến những địa điểm cụ thể trong thời gian nhất định (theo giấy mời). Đơn xin cấp Visa phải do chính người xin nộp.

Сác cơ quan đại diện lãnh sự Liên bang Nga không cấp thị thực đi nước khác thuộc Liên xô cũ.

Сông dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ có thể nhập cảnh và lưu trú tại Nga miễn thị thực trong vòng 90 ngày.

Những lý do từ chối cung cấp visa Nga

Không có những giấy tờ cần thiết để nhận thị thực Nga theo quy định;

Thông báo không trung thực về bản thân hoặc về mục đích chuyến đi;

Trong thời gian lưu trú tại Liên bang Nga trước đây đã bị xử án về phạm tội hoặc bị trục xuất khởi Liên bang Nga;

Nhằm đảm bảo an ninh quốc gia.

Cơ quan lãnh sự có quyền không giải thích nguyên nhân từ chối cung cấp thị thực Nga.

Visa Nga

Visa Nga

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Nga

1. Tôi muốn đi Nga, tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì để xin visa du lịch Nga?

Hiện nay, hồ sơ xin visa Nga rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ thời điểm visa Nga hết hiệu lực);

1 ảnh 3,5*4,5cm, nền trắng;

Tờ khai xin visa Nga;

Giấy đồng ý cho phép nhập cảnh

Lưu ý: Bạn phải điền tờ khai xin visa Nga trực tuyến, trong đó có cả hẹn địa điểm nộp hồ sơ, rồi in tờ khai này ra và dán ảnh.

2. Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Nga là bao lâu?

Thông thường, thời gian xử lý hồ sơ xin visa Nga là 5 – 20 ngày làm việc. Tuy nhiên bạn có thể nộp thêm phí để yêu cầu làm nhanh trong vòng 1 – 4 ngày làm việc.

3. Thời gian hiệu lực của visa Nga là bao lâu?

Với visa transit là 3 ngày tối đa, còn với visa du lịch thông thường là được 15 ngày làm việc.

Nếu cần ở lâu hơn có thể trình bày lý do với Hải Quan để được đóng dấu dài ngày hơn.

4. Hiện tôi đang làm việc tự do, tôi có thể xin được visa Nga không?

Có, bạn vẫn có khả năng xin được visa Nga vì trong bộ hồ sơ cơ bản, Đại Sứ Quán Nga không buộc bản phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc.

5. Tôi có phải mua Bảo hiểm khi xin visa Nga không?

Không. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Nga.

Dịch vụ tư vấn visa được hỗ trợ bởi Lữ Hành Việt Nam. Liên hệ: 0901 76 85 95 (HCM)

Ý KIẾN CỦA BẠN

Tour Nga khác

45,900,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Nga
Địa danh:
Thời gian: 9 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày
59,900,000 đ
Loại hình: Du thuyền 5* trên biển
Điểm đến: Nga
Địa danh:
Thời gian: 12 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày
47,900,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Nga
Địa danh:
Thời gian: 9 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày
45,900,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Nga
Địa danh:
Thời gian: 7 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày
43,900,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Nga
Địa danh:
Thời gian: 7 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày
43,600,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Nga
Địa danh:
Thời gian: 8 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày

Tour bạn đã xem

2,000,000 đ
Loại hình: Dịch vụ Visa - Hộ chiếu
Điểm đến: Nga
Địa danh:
Thời gian: 6 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày