Dịch vụ làm visa New Zealand

Mã code:
LHVN00171
Loại hình:
Dịch vụ Visa - Hộ chiếu
Điểm đi:
Bất kỳ
Điểm đến:
New Zealand
Địa danh:
Thời gian:
14 Ngày
Khởi hành:
Theo yêu cầu
Ghi chú:
Phương tiện:
Máy bay
Giá tour:
2,000,000 đ
 • Tư vấn đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao 
 • Miễn phí tư vấn
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình
Liên hệ
Công Ty Lữ Hành Việt
Điện thoại
0903.223.565
THÔNG TIN CHUNG

Theo quy định, các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh New Zealand đều phải xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

Tuy nhiên, New Zealand miễn visa quá cảnh cho các công dân nước ngoài có điểm đến cuối cùng trong hành trình là Úc với việc có visa của Úc. New Zealand cũng miễn visa quá cảnh với một số quốc gia chủ yếu là các quốc gia thuộc châu Úc và Nam Mỹ.

BẢNG GIÁ & THỜI GIAN LÀM VIỆC

Giá visa/ hồ sơ từ: 2,000,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ: 4.000.000
Thời gian xử lí: 2-3 tuần

ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

Một số giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch New Zealand

 • Passport gốc
 • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng
 • CMND
 • Giấy khai sinh
 • Sổ hộ khẩu
 • Sơ yếu lý lịch
 • Chứng nhận kết hôn (bản sao) hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân
 • HĐLD (bản sao) hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (bản sao)
 • Giấy tờ nhà/ đất
 • Xác nhận số dư 300 triệu trở lên
 • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
 • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan.
 • Thời gian làm visa từ 4 – 8 tuần
 • Trường hợp khẩn liên hệ hotline hỗ trợ

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch New Zealand Nhanh Chóng, Uy Tín:

 1. Phí nộp đại sứ quán: Từ $110 (~2.550.000 VNĐ)
 2. Phí dịch vụ ((Thư mời du lịch (booking khách sạn, booking vé máy bay, lịch trình du lịch,….), dịch thuật công chứng hồ sơ,…): Từ $130 (~3.010.000 VNĐ)

Lưu ý: Phí nộp đại sứ quán & phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo thời điểm / tùy theo từng trường hợp hồ sơ khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

anh-visa-han

Các bước đặt Visa

THÔNG TIN KHÁC

Thông Tin Đại Sứ Quán New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam tọa lạc tại tầng 5 số 63 Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đại sứ là bà Wendy Matthews.

Dịch vụ lãnh sự:

+ Giúp đỡ công dân new zealand: cấp lại hộ chiếu bị mất hoặc bị đánh cắp nếu cần gấp, giúp liên hệ với gia đình hoặc bạn bè để yêu cầu quỹ khẩn cấp, cung cấp danh sách các luật sư nói tiếng Anh, và liên lạc với gia đình và bạn bè của bạn, nếu bạn đang bị giam giữ hoặc bị bắt, cung cấp lời khuyên về các cơ sở y tế địa phương, giúp liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc gia đình và / hoặc bảo hiểm của bạn nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương, giúp đỡ sắp xếp sau cái chết ở nước ngoài; trong một số trường hợp, cung cấp các dịch vụ công chứng như chứng minh lời tuyên thệ, tờ khai theo luật định và các tài liệu khác để sử dụng theo luật New Zealand; tài khoản cho người New Zealand có thể đã bị ảnh hưởng bởi một cuộc khủng hoảng ở nước ngoài lớn, chẳng hạn như bất ổn dân sự và thiên tai. Trong một số trường hợp, nhân viên của Đại sứ quán có thể chứng kiến tuyên thệ, xác nhận, tờ khai theo luật định và các tài liệu khác để sử dụng theo luật New Zealand. Việc chứng kiến phải diễn ra tại Đại sứ quán New Zealand.

+ Giúp đỡ công dân nước ngoài xin thị thực vào New Zealand trong các trường hợp: tham quan như một du khách, công việc tạm thời, có ngày nghỉ làm việc, cư trú vĩnh viễn, nghiên cứu…

Thời gian làm việc của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam:

 • Thứ 2 ~ Thứ 6: 8:30 ~ 12:00 và 13:00 ~ 17:00.

Thông tin Đại sứ quán:

 • Địa chỉ: 63 Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 24 382 41481
 • Email: nzembassy.hanoi@mft.net.nz
 • Website: https://www.mfat.govt.nz/en/

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

 • Địa chỉ: The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3822 6907

Thông Tin Chung Về Visa New Zealand

Một số loại visa New Zealand phổ biến:

 • >>Student Visa – Subclass 500: Visa Du học là loại visa tạm trú dành cho những người muốn sang Úc với mục đích du học.
 • >>Student Guardian Visa – Subclass 590: Visa Giám hộ là loại visa tạm trú dành cho bố mẹ hoặc người giám hộ (người trưởng thành trên 21 tuổi) được cha mẹ uỷ quyền chăm sóc cho du học sinh dưới 18 tuổi hoặc trên 18 tuổi cần chăm sóc đặc biệt. Loại visa này cho phép người giữ visa được sống và học tập nhưng không được phép làm việc tại Úc. Để có thể xin được loại visa này thì Chứng minh tài chính là một trong những điều kiện rất quan trọng.
 • >>Employer Sponsored Visas: Có nhiều loại visa, gồm cả tạm trú và thường trú, dành cho những người được chủ bảo lãnh. Việc bạn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ PR ngay lập tức hay không còn phụ thuộc vào kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn của bạn, khả năng Anh văn cũng như năng lực kinh doanh của chủ doanh nghiệp đứng ra bảo lãnh. Các loại visa chủ bảo lãnh, kể cả loại visa phổ biến nhất – visa 457 – là con đường để định cư tại Úc.
 • >>Tourist Visa – Subclass 600: Tourist visa là loại visa tạm trú cho phép người giữ visa đến Úc để du lịch hoặc đi công tác. Tourist visa cho phép bạn ở lại Úc ít nhất 3 tháng và trong một số trường hợp có thể lên đến 12 tháng.
 • >>Work and Holiday Visa – Subclass 462: Đây là một loại thị thực tạm trú dành cho du khách vừa đi du lịch vừa làm việc tại Úc trong vòng 1 năm. Loại visa này cho phép làm việc ngắn hạn trong khi đi du lịch tại Úc (thời gian không quá 6 tháng) và học các khoá học dưới 4 tháng. Điều kiện để nộp hồ sơ working holiday visa là bạn phải nằm trong độ tuổi từ 18-30 tuổi, thành thạo tiếng Anh, có đủ điều kiện tài chính và đến từ một số quốc gia nhất định theo qui định của Bộ Di trú Úc Việt Nam là một trong những quốc gia nằm trong danh sách này.
 • >>Prospective Marriage Visa – Subclass 300: Đây là loại visa tạm trú dành cho bạn đời của công dân Úc hoặc thường trú nhân đến Úc và kết hôn trong vòng 9 tháng. Sau khi kết hôn, họ có thể nộp đơn xin de-facto visa.
 • >>Parent Visas: Có nhiều loại visa, cư trú tạm trú và thường trú dành cho những người có ít nhất một nửa số con cái định cư tại Úc hoặc có nhiều con cái định cư ở Úc hơn các nước khác. Con cái của những người này nhất định phải là công dân hoặc thường trú nhân tại Úc hoặc công dân New Zealand có đủ điều kiện định cư tại Úc. Để có đủ điều kiện xin loại visa này, người nộp đơn phải đáp ứng các yêu cầu về sức khoẻ và nhân cách cũng như phải được bảo lãnh bởi công dân hoặc thường trú nhân Úc, hoặc công dân New Zealand có đủ điều kiện. Một số loại parent visa còn có yêu cầu nhất định về độ tuổi.

Visa Newzealand

Visa Newzealand

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Ai Cập

1. Điều kiện xin Visa Ai Cập? 

So với nhiều nước khác (các nước Âu, Mỹ) thì việc xin visa Ai Cập cũng không đòi hỏi điều kiện quá gắt gao. Nhưng bạn cũng phải đảm bảo chứng minh được các vấn đề sau:

1. Mục đích chuyến là chính đáng sẽ được thể hiện qua lịch trình du lịch. Một bảng kê khai chi tiết sẽ giúp quá trình xin visa đi Ai Cập diễn ra suôn sẻ hơn. Trong lịch trình, bạn cung cấp các thông tin: Thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi, địa điểm đến, nơi lưu trú và lí do chọn nơi đây là điểm đến du lịch.

2. Tài chính đủ mạnh là điều bắt buộc khi xin visa. Tài chính vững mạnh là yếu tố then chốt để bạn được cấp visa du lịch Ai Cập. Trẻ em dưới 18 tuổi không đi du lịch cùng bố/mẹ thì phải có thư đồng ý cho đi du lịch và chứng minh về điều kiện tài chính của bố/mẹ. Nếu đã nghỉ hưu thì nên có sự tài trợ tài chính từ người thân để tăng sức thuyết phục.

3. Các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam đủ lớn (công việc, gia đình, tài sản cố định,…) để đảm bảo về khả năng quay về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc.

2. Thời gian làm visa đi Ai Cập mất bao lâu?

Thông thường, thời gian làm visa Ai Cập mất khoảng 7 ngày làm việc, tùy trường hợp có thể lâu hơn.

3. Công dân Việt Nam có cần xin visa Ai Cập không?

Mọi công dân Việt Nam đến Ai Cập đều phải làm visa nhập cảnh vào nước này (ngoại trừ những trường hợp đặc biệt).

Dịch vụ tư vấn visa được hỗ trợ bởi công ty Hoàng Việt và Lữ Hành Việt Nam. Liên hệ: 0901 76 85 95 (HCM)

Ý KIẾN CỦA BẠN

Tour New Zealand khác

76,900,000 đ
Loại hình: Tour trọn gói (Khởi hành từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam)
Điểm đến: Úc, New Zealand
Địa danh:
Thời gian: 9 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày

Tour bạn đã xem

2,000,000 đ
Loại hình: Dịch vụ Visa - Hộ chiếu
Điểm đến: New Zealand
Địa danh:
Thời gian: 14 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày