Dịch vụ làm visa Ai Cập

Mã code:
LHVN00170
Loại hình:
Dịch vụ Visa - Hộ chiếu
Điểm đi:
Bất kỳ
Điểm đến:
Ai Cập
Địa danh:
Thời gian:
8 Ngày
Khởi hành:
Theo yêu cầu
Ghi chú:
Phương tiện:
Máy bay
Giá tour:
1,160,000 đ
  • Tư vấn đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao 
  • Miễn phí tư vấn
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình
Liên hệ
Công Ty Lữ Hành Việt
Điện thoại
0903.223.565
THÔNG TIN CHUNG

Ai Cập là một trong những quốc gia có nền văn minh lâu đời nhất thế giới với biểu tượng là Kim Tự Tháp, di sản lớn của nhân loại, được mệnh danh là “Vùng đất của các vị thần”.

Đối với Ai Cập, ngành du lịch là ngành kinh tế sống còn của đất nước này. Vì thế, Ai Cập luôn mở cửa chào đón du khách từ khắp nơi nên việc xin visa du lịch không quá khó khăn. Mặc dù vậy, các công dân Việt Nam vẫn cần trình đủ giấy tờ, hồ sơ nếu muốn được nhập cảnh vào Ai Cập.

BẢNG GIÁ & THỜI GIAN LÀM VIỆC
Giá visa/ hồ sơ từ: 1,160,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ: Từ $90 (~2.088.000 VNĐ)
Thời gian xử lí: 7 ngày
ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Ai Cập

  • Đối với hộ chiếu phổ thông:
    – 1 Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Opentour để lấy mẫu form).
    – 2 ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
    – Thư mời của đối tác (nếu đi làm việc).
    – Công văn gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính….chương trình du lịch
  • Đối với hộ chiếu công vụ, ngoại giao:
    – 01 Form khai visa Ai Cập
    – 02 ảnh 4×6
    – Công hàm của sở ngoại vụ (khách tự xin công hàm)
    – HC công vụ, ngoại giao được miễn lệ phí visa.
QUY TRÌNH LÀM VIỆC

anh-visa-han

Các bước đặt Visa

THÔNG TIN KHÁC

Thông Tin Đại Sứ Quán Ai Cập

Đại Sứ Quán Ai Cập tại Hà Nội chạy một loạt bao gồm các dịch vụ lãnh sự địa phương, người Ai cập, và công dân quốc tế tại Việt Nam.

Đại Sứ Quán Ai Cập tại Hà Nội hỗ trợ công dân Việt Nam thông qua các dịch vụ lãnh sự của nó, nếu họ:

+ Cần thông tin chung hay cụ thể liên quan đến nền kinh tế Ai Cập, nền văn hóa, các môn thể thao, giáo dục và nhiều hơn nữa.

+ Cần thông tin về các điều kiện và quá trình nhận quốc tịch Ai Cập.

+ Địa chỉ liên lạc cụ thể và thông tin ở Ai Cập.

+ Muốn áp dụng và được người Ai Cập Visa.

Đại Sứ Quán Ai Cập tại Hà Nội hỗ trợ, Công dân Ai Cập khi ở Hà Nội hay ở nơi khác tại Việt Nam thông qua các dịch vụ lãnh sự của nó, nếu họ:

+ Đang ở phía trước của một trường hợp khẩn cấp và cần thông tin, địa chỉ liên lạc hoặc hỗ trợ khác.

+ Khó khăn mặt sẽ trở lại Ai Cập.

+ Cần thông tin về hệ thống y tế địa phương của Việt Nam.

+ Cần thông tin về nguồn lực địa phương tại Việt Nam.

+ Cần Hộ chiếu mới của Ai Cập hoặc CMND (nếu bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng).

+ Muốn bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Ai Cập.

Dịch vụ visa và hộ chiếu của Đại Sứ Quán Ai Cập tại Việt Nam

Hộ chiếu và visa Ai Cập từ Đại Sứ Quán Ai Cập tại Hà Nội được ban hành chỉ để công dân có nơi cư trú chính là ở Ai Cập và Việt Nam.

Quá trình phát hành Ai Cập Visa và Hộ chiếu của Ai Cập có thể mất vài tuần.

Cơ quan đại diện của Ai Cập tại Việt Nam

Đại Sứ Quán Ai Cập tại Hà Nội là sứ mệnh ngoại giao Ai Cập chỉ ở Việt Nam.

Đại diện Việt Nam tại Ai Cập

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Cairo là đại diện Việt Nam duy nhất ở Ai Cập

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6 : 9h00 – 15h00

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ: 63 đường Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024-38294999

Email: egyembhanoi@yahoo.com

Website: http://www.mfa.gov.eg/Hanoi_Emb

Thông Tin Chung Về Visa Ai Cập

Du khách đến Ai Cập phải xin thị thực từ một trong những phái vụ ngoại giao Ai Cập trừ khi họ đến từ một trong những quốc gia được miễn thị thực hoặc thị thực tại cửa khẩu. Du khách phải có hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến Ai Cập.

Đơn xin thị thực theo mẫu của Đại Sứ Quán Ai Cập:

Hộ chiếu: yêu cầu còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có).

01 ảnh 4x6cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm,không photoshop mặt, không bị che tai, mắt).

Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu).

Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.

Tình trạng hôn nhân bản thân: xuất trình giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân. Nếu đã kết hôn cần nộp giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương).

Chứng minh đã đặt vé máy bay: giấy này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tỉ lệ đỗ cao hơn khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Ai Cập (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay).

Chứng minh việc làm:

– Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động(bản sao có đóng dâu công ty), bản lương(bản sao có đóng dâu công ty), bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

Visa Ai Cập

Visa Ai Cập

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Ai Cập

1. Điều kiện xin Visa Ai Cập? 

So với nhiều nước khác (các nước Âu, Mỹ) thì việc xin visa Ai Cập cũng không đòi hỏi điều kiện quá gắt gao. Nhưng bạn cũng phải đảm bảo chứng minh được các vấn đề sau:

1. Mục đích chuyến là chính đáng sẽ được thể hiện qua lịch trình du lịch. Một bảng kê khai chi tiết sẽ giúp quá trình xin visa đi Ai Cập diễn ra suôn sẻ hơn. Trong lịch trình, bạn cung cấp các thông tin: Thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi, địa điểm đến, nơi lưu trú và lí do chọn nơi đây là điểm đến du lịch.

2. Tài chính đủ mạnh là điều bắt buộc khi xin visa. Tài chính vững mạnh là yếu tố then chốt để bạn được cấp visa du lịch Ai Cập. Trẻ em dưới 18 tuổi không đi du lịch cùng bố/mẹ thì phải có thư đồng ý cho đi du lịch và chứng minh về điều kiện tài chính của bố/mẹ. Nếu đã nghỉ hưu thì nên có sự tài trợ tài chính từ người thân để tăng sức thuyết phục.

3. Các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam đủ lớn (công việc, gia đình, tài sản cố định,…) để đảm bảo về khả năng quay về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc.

2. Thời gian làm visa đi Ai Cập mất bao lâu?

Thông thường, thời gian làm visa Ai Cập mất khoảng 7 ngày làm việc, tùy trường hợp có thể lâu hơn.

3. Công dân Việt Nam có cần xin visa Ai Cập không?

Mọi công dân Việt Nam đến Ai Cập đều phải làm visa nhập cảnh vào nước này (ngoại trừ những trường hợp đặc biệt).

Dịch vụ tư vấn visa được hỗ trợ bởi công ty Hoàng Việt và Lữ Hành Việt Nam. Liên hệ: 0901 76 85 95 (HCM)

Ý KIẾN CỦA BẠN

Tour bạn đã xem

1,160,000 đ
Loại hình: Dịch vụ Visa - Hộ chiếu
Điểm đến: Ai Cập
Địa danh:
Thời gian: 8 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày