Banner 01
Banner 02

Tổ chức cuộc thi ảnh "Sắc màu Du lịch Gia Lai"

Thứ ba, 06/08/2019, 10:47 GMT+7
Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày Du lịch Thế giới (27/9/1970 - 27/9/2019) và nhằm xây dựng ngân hàng dữ liệu ảnh về du lịch Gia Lai, phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh nhà, ngành du lịch Gia Lai đã phát động cuộc thi ảnh “Sắc màu Du lịch Gia Lai”. 
Cuộc thi ảnh “Sắc màu du lịch Gia Lai” năm nay với chủ đề được hướng đến là hình ảnh về danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa, di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, đặc biệt là Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
 
Tổ chức cuộc thi ảnh "Sắc màu Du lịch Gia Lai"
Cồng chiêng Tây Nguyên, không gian văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại
 
Ngoài ra, chủ đề cuộc thi cũng được mở rộng ra về những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục tập quán, ẩm thực của người dân, hình ảnh khách du lịch khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người dân bản địa tại những điểm đến du lịch; những công trình du lịch - văn hóa, các loại hình du lịch, các lễ hội, văn hóa dân gian, làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
 
Đối tượng dự thi là các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, là công dân đang sinh sống và làm việc tại Gia Lai, không phân biệt nghề nghiệp, độ tuổi, giới tính. 
 
Tổ chức cuộc thi ảnh "Sắc màu Du lịch Gia Lai"
Chủ đề cuộc thi cũng được hướng đến những hình ảnh về danh lam thắng cảnh

Các tác phẩm đạt giải và được chọn trưng bày triển lãm để in ấn, đăng tải rộng rãi phục vụ hoạt động thông tin truyên truyền, quảng bá về du lịch tỉnh Gia Lai. Đối với tác phẩm không đạt giải hoặc không được chọn triển lãm, nếu được lựa chọn in ấn, sử dụng cho mục đích tuyên truyền, đơn vị sử dụng sẽ trả nhuận bút theo quy định. 
 
Các tác phẩm đạt giải và các tác phẩm được chọn triển lãm sẽ được trưng bày từ ngày 20 – 22/9/ 2019 tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, đường Trần Hưng Đạo, TP.Pleiku, Gia Lai. (Thể lệ cuộc thi được đăng tải cụ thể trên trang web: dulichpleiku.gialai.gov.vn; svhttdl.gialai.gov.vn).
 
Thời gian cụ thể của cuộc thi ảnh “Sắc màu du lịch Gia Lai”:
 
Thời gian phát động cuộc thi được tính từ ngày 15/7/2019
Thời gian nhận ảnh từ ngày phát động cuộc thi đến ngày 10/9/2019
Tổ chức tổng kết trao giải vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 22/9/2019. 
Nhi Tuyết
Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.