Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Singapore

Thưởng thức cháo ếch Singapore ngày trời mưa.

Thứ hai, 09/02/2015, 12:22 GMT+7
Thưởng thức cháo ếch Singapore ngày trời mưa với món ếch nóng hổi được phục vụ với cháo gạo trắng thơm lừng đầy dinh dưỡng và thú vị.

Du lịch Singapore
vào những ngày trời mát mẻ hoặc trời mưa thì điều tuyệt vời nhất mà bạn nên tận hưởng là thưởng thức món cháo ếch nóng hổi và thơm lừng. Đây là một trong những niềm tự hào của người dân Singapore về ẩm thực nước mình.
 

Món cháo ếch Singapore này đặc biệt ở chỗ là tuy có tên gọi là cháo ếch nhưng phần ếch và phần cháo lại không được nấu cùng mà chúng chỉ được phục vụ cùng nhau khi thực khách gọi món. Món cháo được nấu riêng ăn kèm với phần thịt ếch vàng ươm và thơm lừng  vô cùng hấp dẫn.

Món cháo ếch này được các đầu bếp chia sẽ là khá dễ nấu, điểm quan trọng là phải chọn được phần thịt ếch thật tươi, còn sống để không bị tanh. Mặt khác, phần gia vị phải thật chính xác và nêm nếm với tỷ lệ hoàn hảo nếu không món cháo sẽ rất dễ không ngon.

  Xem thêm: Văn hóa - lễ hội Singapore.
                         Điểm đến du lịch Singapore

Ech xao cho mon chao ech Singapore
Món ếch xào và món cháo được tách riêng khi phục vụ món cháo.

Ếch chỉ cần rửa sạch, bóp muối cho khỏi tanh, lau khô, ướp với các loại gia vị, sau đó xào lên với những gia vị đặc trưng tạo thành một hương vị thơm nức và hấp dẫn. Khi ăn cháo ếch, món ếch xào này sẽ được phục vụ ăn kèm với cháo trắng, thực khách có thể ăn kèm với một lượng tùy khẩu vị của mình.

Tron ech va chao khi an chao ech Singapore
Khi ăn cháo, thực khách sẽ trộn ếch vào cháo tùy vào lượng mà mình thích.

Với giá trị dinh dưỡng cao từ thịt ếch, món cháo ếch Singapore không những là món ăn Singapore nhẹ nhàng, hấp dẫn mà còn là món phù hợp dành cho những trẻ bị suy dinh dưỡng, những người mới ốm dậy.

Nhiều khách du lịch còn khẳng định rằng, nếu đi tour du lịch Singapore mà chưa thưởng thức món cháo ếch Singapore thì đúng là phí cả một chuyến đi. Và các bạn cũng đừng nên bỏ lỡ cơ hội này nhé! Tham khảo thêm thông tin du lịch hấp dẫn khác tại Dulichvietnam.com.vn.
HD/Báo Du Lịch.
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.