banner tin tức   banner tin tức

Thành phố được du khách yêu thích nhất 2019

Ngày đăng: 16-03-2019
New York (Mỹ) đã trở thành thành phố được du khách yêu thích nhất năm 2019 cùng 9 địa danh khác khiến người ta say mê bởi những đặc điểm riêng biệt hấp dẫn khác, theo Tạp chí Time Out…

Thành phố được du khách yêu thích nhất 2019

Xem thêm: Đặt phòng Khách sạn Mỹ mới nhất

Trong cuộc khảo sát với 34.000 người tại 48 thành phố trên khắp thế giới, New York được vinh danh bởi sự kết hợp tuyệt đỉnh của ẩm thực, văn hóa, giải trí. Thành phố du lịch Mỹ nổi tiếng này đã ghi điểm cao bởi sự đa dạng trong văn hóa, với 91% người dân New York đồng ý nơi đây không khiến bản thân cảm thấy nhàm chán.

Đối với xếp hạng Time Out Index, những người tham gia đánh giá những thành phố được du khách yêu thích nhất trên nhiều tiêu chí, từ ẩm thực, thức uống, văn hóa, cuộc sống về đêm đến các mối quan hệ xã hội, chỉ số hạnh phúc…

Thành phố được du khách yêu thích nhất 2019
Thành phố Melbourne, Úc
 
Đứng thứ 2 trong danh sách thành phố được yêu thích nhất 2019 là Melbourne, địa danh du lịch Úc nổi tiếng và đạt điểm đánh giá cao về hạnh phúc, sự sáng tạo nghệ thuật đường phố.

Tiếp theo là thành phố Chicago (Mỹ), nơi có những người cảm thấy hạnh phúc nhất thế giới khi 85% cư dân cho biết, họ hài lòng về cuộc sống, ít nhất ở thời điểm này.

Thành phố được du khách yêu thích nhất 2019
Thành phố Chicago, Mỹ xếp thứ 3 trong danh sách địa điểm được khách du lịch yêu thích nhất 2019

Cuối cùng, để tăng thêm tính khách quan, xác thực, tờ tạp chí Time Out đã xem xét ý kiến nhiều chuyên gia Xã hội học, truyền thông địa phương để đưa ra Bảng xếp hạng 10 thành phố được du khách yêu thích nhất năm 2019:

New York
Melbourne
Chicago
Luân Đôn
Los Angeles
Montreal (Canada)
Berlin
Glasgow (Scotland)
Paris
Tokyo

Time Out là một tạp chí toàn cầu được điều hành bởi Time Out Group. Tạp chí bắt đầu xuất bản vào năm 1968 và đã mở rộng tới 315 thành phố ở 58 quốc gia trên toàn thế giới. Tính đến năm 2012, tạp chí Time Out đã trở thành một ấn phẩm miễn phí với số lượng độc giả hàng tuần là hơn 307.000.
Hữu Phúc
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày: