Banner 02
Banner 01

Thái Lan tái hiện huyền thoại Muay Thái tại Hà Nội

Thứ sáu, 27/03/2015, 09:01 GMT+7
Tại Hội chợ Du lịch quốc tế đầu tháng tới, thông qua môn võ cổ truyền được biểu diễn, Thái Lan muốn giới thiệu về văn hóa và tinh thần thượng võ của xứ chùa Vàng.

Tham dự Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) năm nay cùng Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) có 6 đơn vị, bao gồm công ty lữ hành, khách sạn, resort, hãng hàng không (Thai Airways) và một doanh nghiệp về điểm đến du lịch. Ngoài ra, TAT cũng mang đến chương trình môn Muay Thái do các võ sĩ biểu diễn tại sân khấu trung tâm theo các khung giờ cố định.

Thái Lan tái hiện huyền thoai Muay tại Hà Nội
Tới VITM năm nay, du khách có cơ hội được xem các buổi biểu diễn Muay Thái đặc sắc mà TAT Thái Lan mang tới.

Thái Lan có khí hậu ôn hòa, tràn ngập ánh nắng, những bãi biển xinh đẹp, các công viên quốc gia rộng lớn và nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng. Để củng cố thêm niềm tin của du khách, TAT còn cho ra mắt chiến dịch Discover Thainess (Khám phá chất Thái) bằng những sự kiện, lễ hội đặc biệt.

Xem thêm:    Khám phá các tour du lịch Thái Lan
                   
Tham Khảo vé máy bay đi Thái Lan


Các sự kiện này đều tập trung vào tính độc đáo của di sản văn hóa như lịch sử, tôn giáo, ẩm thực, đặc biệt là sự ấm áp và lòng mến khách của con người. Với mục tiêu truyền nhân tố vui vẻ, hạnh phúc đến tất cả mọi người, TAT cũng bày tỏ hy vọng chiến dịch này có thể thúc đẩy, đồng thời tạo niềm tin cho du khách ghé thăm "thiên đường du lịch" để cùng cảm nhận "chất Thái" một cách trọn vẹn nhất.

Lịch biểu diễn Muay Thái tại VITM 2015:

Ngày 3/4: 10h30 - 11h

Ngày 4/4: 14h - 14h30

Ngày 5/4: 14h - 14h30

Ngày 6/4: 10h - 10h30

VITM 2015 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, địa chỉ 148 Giảng Võ, Hà Nội, chủ đề "Việt Nam - Đất nước của các di sản".
vnexpress
Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.