banner tin tức   banner tin tức

Thái Lan muốn đón 1,1 triệu khách Việt trong năm 2019

Ngày đăng: 20-12-2018
Tổng cục Du lịch Thái Lan tại Việt Nam vừa bổ nhiệm MC Quang Bảo làm đại sứ và giới thiệu nhiều trải nghiệm mới.
Năm 2018, Thái Lan đã đón khoảng 38 triệu lượt khách quốc tế trong khi chỉ tiêu đề ra từ đầu năm là 37 triệu lượt. Trong tháng 12 năm nay, du lịch xứ Chùa Vàng đã chào đón vị khách thứ một triệu đến từ Việt Nam. 
 
Đại diện Tổng cục Du lịch Thái Lan tại Việt Nam (TAT) nhấn mạnh, Việt Nam vẫn là một thị trường quan trọng. "Chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn MC Quang Bảo làm đại sứ du lịch. Bên cạnh những khách hàng truyền thống, TAT muốn tiếp cận nhiều hơn đến những người là nhân viên văn phòng, thích những chuyến du lịch tự túc", bà Napasorn Kakai, Giám đốc TAT, chia sẻ.
 
du lịch Thái Lan
MC Quang Bảo quảng cáo video "A đúng rồi! Thái Lan"
 
Thái Lan đầu tư quảng bá hình ảnh con người, ẩm thực và thiên nhiên thông qua những trải nghiệm thực tế của đại sứ du lịch trong dự án "À đúng rồi, Thái Lan". TAT cũng sẽ tổ chức những buổi chia sẻ chuyên sâu dành cho những người muốn tự đi chơi ở Thái Lan, không thông qua các tour của công ty lữ hành.
 
Năm 2019, Tổng cục Du lịch Thái Lan mong muốn đón khoảng 1,1 triệu lượt khách đến từ Việt Nam. Họ sẽ mở thêm nhiều sản phẩm du lịch mới liên quan đến biển đảo. Những bạn trẻ thích mua sắm thì có thể tìm đến Bangkok, Hua Hin, Khao Yai. Trong khi đó, Chiang Mai, Chiang Rang và Pai sẽ là lựa chọn hấp dẫn với ai thích thiên nhiên hoang sơ và ẩm thực độc đáo.
Ngọc Quỳnh (Tổng hợp)
Theo VN Express
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Chính thức mở bán vé xem đua xe F1 tại Việt Nam

Formula 1 Grand Prix là giải đua xe hấp dẫn nhất hành tinh, thu hút hàng triệu người xem mỗi năm. Tháng 4/2020 sẽ là lần đầu tiên giải đua này được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix. Đường đua Formula 1 Hanoi là đường đua đầu tiên do F1 phối hợp với Công ty Tilke (Đức) thiết kế chắc chắn sẽ trở ...
Chính thức mở bán vé xem đua xe F1 tại Việt Nam