Banner 01
Banner 02

Sắp khởi công xây dựng công viên Hello Kitty tại Hồ Tây – Hà Nội

Thứ hai, 20/05/2019, 11:40 GMT+7
Công viên Hello Kitty Hà Nội sắp được khởi công xây dựng sau khoảng 1,5 năm công bố sự án của tập đoàn BRG. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào năm 2021, kịp chào đón sự kiện SEA Games 31. 
Kể từ tháng 10/2018 – thời điểm công bố dự án tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà Sanrio Hello Kitty World Hà Nội của tập đoàn BRG do bà Nguyễn Thị Nga hợp tác cùng tập đoàn Sanrio Nhật Bản – doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Hello Kitty, thì nay đã chính thức chuẩn bị đi vào khởi công. 
 
Sắp khởi công xây dựng công viên Hello Kitty tại Hồ Tây – Hà Nội
Hà Nội sẽ có một công viên Hello Kitty như thế này (ảnh minh họa)
 
Đại diện tập đoàn BRG cho biết quá trình thương thảo dự án này với đối tác Nhật kéo dài 4 năm. Đây là công viên Hello Kitty trong nhà đầu tiên được xây dựng tại Đông Nam Á. Tuy tổng số vốn đầu tư không được công bố nhưng phía đầu tư cho biết có những hạng mục trò chơi được đầu tư lên đến hàng triệu đô.
 
Sắp khởi công xây dựng công viên Hello Kitty tại Hồ Tây – Hà Nội
Phối cảnh bên trong công viên Hello Kitty Hà Nội
 
Sanrio Hello Kitty World Hà Nội sẽ được xây dựng tại địa chỉ 151-153 Yên Phụ, quận Tây Hồ với tổng diện tích 0,61 ha, chức năng là đất công cộng đô thị. Được đánh giá là vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô, cách không xa trung tâm Hà Nội và gần các khách sạn nổi tiếng như Sheraton, Intercontinental Hanoi Westlake,…
 
Sắp khởi công xây dựng công viên Hello Kitty tại Hồ Tây – Hà Nội
Vị trí xây dựng công viên Hello Kitty nằm tại Yên Phụ, quận Tây Hồ
 
Đây là tổ hợp vui chơi giải trí duy mang thương hiệu của Sanrio tại khu vực Đông Nam Á. Ngoài hình tượng Hello Kitty, hàng loạt các nhân vật hoạt hình được trẻ em yêu thích cũng được xuất hiện tại tổ hợp vui chơi giải trí này.
 
Các hạng mục giải trí của công viên rất đa dạng bao gồm các trò chơi giải trí, điểm tham quan chương trình diễu hành, nhà hát... Hứa hẹn sau khi hoàn thành, đây sẽ là một điểm vui chơi – giải trí đầy mới lạ, hấp dẫn cho du khách thủ đô cũng như du khác trên mọi miền đất nước và thế giới. 
Nhi Tuyết
Theo Báo Du Lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.