banner tin tức   banner tin tức

Sắp diễn ra Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế lần thứ 3

Ngày đăng: 27-02-2019
 Sau thành công của Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2017, Thành phố Huế tiếp tục tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế lần thứ ba, năm 2019. Đây là lễ hội đang được sự quan tâm của đông đảo công chúng trong và ngoài nước, mang đầy đủ ý nghĩa Văn hóa - Thể thao - Du lịch được diễn ra tại thành phố bên dòng sông Hương.
 
Lễ hội sẽ quy tụ 10 đội khinh khí cầu đến từ 5 quốc gia: Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hà Lan và Việt Nam với 3 loại khinh khí cầu: Khinh khí cầu bay tự do, khinh khí cầu bay treo và khinh khí cầu mini biểu diễn tại bãi bay phục vụ du khách chụp hình.
 
Chẳng cần phải xếp hàng đợi giờ mở cửa để thăm thú các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Huế, với cuộc du ngoạn trên không, du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ vẻ đẹp của Huế trong một diện mạo mới, từ một góc nhìn hoàn toàn khác mà có thể bạn chưa từng có cơ hội trải nghiệm.
 
Khinh khí cầu quốc tế
Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 27 đến ngày 29/4/2019).

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn một ngày mới bắt đầu từ giữa bầu trời mộng mơ của phố Huế, được đắm chìm vào cảm giác lâng lâng như một cơn mơ ngủ giữa những thứ hoàn toàn chân thật trong buổi sáng mờ sương.
 
Với cuộc hội tụ của những phi công năng động đến từ nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hà Lan, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2019 hứa hẹn mang đến một làn gió mới, tô điểm cho bầu trời Huế một bức tranh đầy màu sắc với những quả khinh khí cầu khổng lồ cùng nhiều sự bất ngờ đầy thú vị.
 
Hà Phan tổng hợp
Theo Báo Du Lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày: