Banner 02
Banner 01

Sắp có thêm một siêu du thuyền sang chảnh 350 triệu bảng

Thứ sáu, 17/05/2019, 15:46 GMT+7
 Siêu du thuyền dài 135m nặng 8.000 tấn sẽ có tốc độ tối đa 20 hải lý/giờ với 3 bể bơi và hệ thống khử mặn để biến nước biển thành nước uống.
 
Siêu du thuyền
 Siêu du thuyền mang tên California

Siêu du thuyền mang tên California do công ty có trụ sở ở Na Uy Kurt Strand thiết kế, đưa chuẩn mực sang trọng lên một đẳng cấp mới. Du thuyền California có hệ thống tạo sóng tại bể bơi, du khách có thể lướt ván ngay trên thuyền mà không cần phải xuống biển.
 
Siêu du thuyền mang tên California
Siêu du thuyền sang chảnh 350 triệu bảng

Du thuyền còn có một sân chơi bowling và hệ thống khử mặn để biến nước biển thành nước uống. Các dịch vụ trên du thuyền bao gồm quầy bar, câu lạc bộ đêm, phòng giải trí, phòng gym, phòng massage và spa.
 
Siêu du thuyền hiện đại
Ngoài ra, du thuyền cũng có rạp chiếu phim 24 chỗ ngồi, phòng chơi bowling và một phòng trưng bày cho bộ sưu tập xe hơi cổ. 
 
Nhà thiết kế Kurt Strand cho biết: "Đây là một chiếc du thuyền có kiểu dáng thực sự độc đáo với những bức tường kính lớn, ban công kính, cửa kính gấp, các phần có thể thu gọn vào để mở ra khu vực sinh hoạt. Các nhà thi công du thuyền lớn nhất thế giới đặc biệt quan tâm tới sản phẩm này và mong nó sớm đi vào hoạt động."
Hà Phan tổng hợp
Theo Báo Du Lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.