Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát 

Thứ hai, 09/09/2019, 12:05 GMT+7
Tropical Islands Resort là một resort sang chảnh tọa lạc tại Berlin, trước đây từng là một kho máy báy cũ đổ nát. 
Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát Ngày nay, Tropical Islands Resort được biết đến là một trong những resort sang chảnh nhất tại Berlin, thủ đô của nước Đức. Resort có hẳn một công viên nước khổng lồ cũng nhiều công trình phục vụ cho việc giải trí. 
 
Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát Công viên nước này được xây dựng trên nền đất của một kho chứa máy bay cũ ở Krausnick và bắt đầu mở cửa vào cuối năm 2004. Công viên có rất nhiều hoạt động dành cho cả gia đình.
 
Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát Tropical Islands Resort  có cả một khu rừng nhiệt đới trong nhà. Đây được xem là khu rừng nhiệt đới trong nhà lớn nhất thế giới. Nơi này mở cửa 24h mỗi ngày và đón khách suốt cả năm.
 
Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát Tropical Islands Resort có tổng diện tích lên đến 64.000 m2, có sức chứa lên tới 8.000 khách/ngày. Chỉ trong năm đầu tiên mở cửa, nơi đây đã đón gần một triệu lượt khách ghé thăm. Bên cạnh những phòng nghỉ sang chảnh, resort còn có những chiếc lều độc đáo dành cho du khách thích cảm giác cắm trại. Tropical Islands Resort đặc biệt đông khách vào mùa hè.
 
Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát Khu rừng nhiệt đới bao gồm 50.000 cây xanh thuộc 600 loài khác nhau. Khu phức hợp cũng có quán bar, phòng tắm hơi, đầm phá và các hang động để giải trí.
 
Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát Bên trong khu nghỉ dưỡng, nhiệt độ luôn được duy trì ở mức 26 độ C luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
 
Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát Công viên được thiết kế kiểu có mái vòm, nó sẽ đóng vào mùa đông và mở vào mùa hè để công viên có thể hoạt động suốt cả năm.
 
Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát Năm 2007, Tropical Islands Resort xây dựng thêm một khu vực dành riêng cho trẻ em rộng 4.000 m2, với đầy đủ đồ chơi, máng trượt nước và bàn chơi cát nước.
 
Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát Ngoài ra, công viên cũng có spa, khu phức hợp phòng tắm hơi nhiệt đới khổng lồ được coi là lớn nhất châu Âu. Các thiết kế rất ấn tượng vừa hiện đại, đầy đủ tiện nghi vừa mang tính nghệ thuật cổ.
 
Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát Tropical Islands Resort còn bao gồm thêm một khu gọi là Amazonia với diện tích 35.000 m2 với hai hồ bơi lớn và một dòng sông có tên gọi là Whitewater.
 
Resort sang chảnh được xây dựng từ kho máy bay cũ đổ nát Tropical Islands Resort là một điểm đến lý tưởng vào mùa hè nóng nực. Nếu có cơ hội du lịch đến Berlin Đức, du khách đừng bỏ qua điểm đến thú vị này nhé.
Cẩm Luyến - Dulichvietnam.com.vn
Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.