Banner 01
Banner 02

Quy tụ doanh nghiệp lớn trong Ngày du lịch trực tuyến 2019

Thứ sáu, 21/06/2019, 08:55 GMT+7
Các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực như Agoda, Tik tok, Visa, Vietjet Air, Traveloka, Tripi, ezCloud, Novaon, EMS, Sapo, Napas, Fado, Netco…sẽ tham dự Ngày du lịch trực tuyến 2019 được tổ chức ngày 26/6 tại Hà Nội. 
Ngày du lịch trực tuyến 2019 là sự kiện do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) tổ chức với chủ đề “Xu hướng tất yếu của Du lịch trực tuyến”. Chương trình dự kiến có sự tham gia của trên 600 đại biểu trong và ngoài nước và hơn 20 diễn giả đến từ các cơ quan quản lý nhà nước, Hiệp hội, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch và công nghệ thông tin trong và ngoài nước...
 
Quy tụ doanh nghiệp lớn trong Ngày du lịch trực tuyến 2019
Sắp diễn ra Ngày Du lịch trực tuyến 2019
 
Tại buổi họp báo diễn ra vào ngày 19/6 tại Hà Nội, đại diện Ban tổ chức cho biết, các nội dung trao đổi tại Ngày du lịch trực tuyến năm 2019 gồm: Sự bùng nổ du lịch trực tuyến; Nắm bắt hành vi du khách online; Các dịch vụ hỗ trợ du lịch trực tuyến; Nguồn nhân lực cho du lịch trực tuyến.
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình Ngày du lịch trực tuyến 2019, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho du lịch trực tuyến. Nhân dịp này, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam cũng sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty Tiktok.
 
Tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn (số 1A, phố Yết Kiêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) – nơi tổ chức sự kiện Ngày du lịch trực tuyến còn có khu vực triển lãm về các giải pháp hỗ trợ du lịch nói chung và ứng dụng du lịch trực tuyến một cách hiệu quả.
 
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, Ngày du lịch trực tuyến đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng. Lần thứ hai diễn ra tại Hà Nội sắp tới, Ngày Du lịch trực tuyến 2019 là dịp để các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có được tầm nhìn khái quát và những tiềm năng của ngành tại Việt Nam; Đẩy mạnh việc ứng dụng mạnh mẽ các nền tảng công nghệ mới tạo thuận lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước; Học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng triển khai du lịch trực tuyến của các công ty hàng đầu trên thế giới  bao gồm: đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch…; Tạo cơ hội để liên kết, hợp tác giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến như: hàng không, lưu trú, lữ hành, khu du lịch, các doanh nghiệp du lịch, các doanh nghiệp công nghệ, thanh toán, tiếp thị…; Nâng cao sự quan tâm, hỗ trợ từ phía các cơ quan nhà nước đối với lĩnh vực du lịch trực tuyến. 
Nhi Tuyết
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.