Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Quảng Bình triển khai chiến dịch quảng bá du lịch trên Google Art and Culture

Thứ tư, 26/06/2019, 09:28 GMT+7
Sở Du lịch Quảng Bình vừa ra thông báo sẽ phối hợp Google triển khai chiến dịch quảng bá các điểm đến du lịch hàng đầu tại miền Trung trên nền tảng Youtube và Google Art and Culture.
 Quảng Bình triển khai chiến dịch quảng bá du lịch trên Google Art and Culture
Các điểm đến nổi bật của Quảng Ninh sẽ được giới thiệu trên Google Art and Culture
 
Cụ thể, chiến dịch quảng bá này sẽ bao gồm 2 nội dung chính là chương trình quảng bá du lịch, văn hóa, lịch sử của các địa phương trên Google Art and Culture và Chương trình khám phá vẻ đẹp du lịch và văn hóa Việt Nam (Google Adventure Việt Nam). 
 
Trong đó, chương trình giới thiệu, quảng bá những giá trị văn hóa, du lịch tiêu biểu nhất của các tỉnh trên nền tảng tìm kiếm Google sẽ thực hiện một bộ ảnh (hơn 1.000 tấm) giới thiệu cụ thể về những danh lam, thắng cảnh tuyệt mỹ, công trình văn hóa tiêu biểu của 4 tỉnh thành trên Google Arts & Culture (www.artsandculture.google.com).
 
Sở Du lịch Quảng Bình là đối tác, ký kết hợp đồng với Google Art and Culture và làm đại diện, đầu mối cho các tỉnh, thành phố gồm Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và phối hợp Google châu Á - Thái Bình Dương triển khai chiến dịch quảng bá du lịch, văn hóa được xem là chương trình trọng tâm của Google tại Việt Nam trong năm nay.
 
Chiến dịch quảng bá du lịch lần này chọn thực hiện trên Google Art and Culture  vì đây là nền tảng kỹ thuật số có khoảng 370 triệu lượt xem từ hơn 66 triệu người dùng khắp nơi trên thế giới với khoảng 2.000 đối tác toàn cầu từ hơn 80 nước trên thế giới. Trong đó trưng bày hơn 11.500 bộ ảnh triển lãm và tour du lịch nhập vai cùng hơn 6 triệu cổ vật. Mỗi tháng, có hơn 500 triệu lượt tìm kiếm liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật trên Google.
 
Chương trình đã thực hiện việc chụp ảnh, quay phim và thu thập dữ liệu tại các tỉnh từ ngày 6 - 24/6/2019 và dự kiến sẽ trưng bày trên Thư viện Google Art and Culture vào quý III năm 2019.
Y.T
Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.