Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Quà Valentine mùa dịch Corona: Giới trẻ rủ nhau tặng bó hoa thiết thực làm từ khẩu trang và nước rửa tay

Thứ sáu, 14/02/2020, 14:06 GMT+7

Đón Valentine trong mùa dịch corona (Covid-19), giới trẻ đã nghĩ ra những món quà hết sức thú vị và thiết thực để bảo vệ sức khỏe như khẩu trang và nước rửa tay để dành tặng người ấy. 

 

Lễ tình nhân 14/2 năm nay diễn ra đúng thời điểm dịch corona (Covid-19) đang diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, ngoài những món quà thông thường như socola, hoa hồng và quà tặng thì trên thị trường cũng đã  xuất hiện những món quà mừng Valentine độc đáo nhưng lại thể hiện sự quan tâm thiết thực và ý thức tự bảo vệ sức khỏe đó chính là những bó hoa làm từ khẩu trang, nước rửa tay kết hợp với hoa tươi. Những món quà này nhận được sự quan tâm của nhiều người và đang cực hot với các bạn trẻ. 
 

qua-valentine-mua-dich-gioi-tre-ru-nhau-tang-bo-hoa-cuc-doc-lam-tu-khau-trang-va-nuoc-rua-tayBó hoa từ khẩu trang và nước rửa tay đang được nhiều người yêu thích trong mùa dịch Corona. Ảnh: zing

 

Quà Valentine là bó hoa từ khẩu trang và nước khẩu trang đang cực hot 

Valentine là dịp để những người đang yêu thể hiện sự quan tâm, yêu thương nhiều hơn với nửa kia của mình. Đây cũng là thời điểm mà những món quà tượng trưng cho tình yêu cực hot vì nhu cầu mua khá lớn.

Nắm bắt nhu cầu của các bạn trẻ trong mùa dịch, nhiều nơi đã cho ra mắt một kiểu quà tặng mới là bó hoa kết hợp với khẩu trang và nước rửa tay. Món quà vừa độc, lạ lại ý nghĩa giữa mùa dịch đã nhận được sự yêu thích lớn của các bạn trẻ và nhanh chóng trở thành một trong những món quà tặng hot nhất hiện nay. 
 

qua-valentine-mua-dich-gioi-tre-ru-nhau-tang-bo-hoa-cuc-doc-lam-tu-khau-trang-va-nuoc-rua-tayMón quà rất thiết thực trong thời điểm dịch Corona đang diễn biến phức tạp. Ảnh: Zing


Giá thành tương đối cao, từ 500,000đ đến 700,000đ nhưng vẫn có rất nhiều người tỏ  ra hào hứng và yêu thích món quà này, hoa được bó khá đẹp và kết hợp khéo léo với khẩu trang và nước rửa tay cồn.

 


Mặc dù đã trở nên rất hot nhưng đây không phải là loại quà tặng được các cửa hàng bản chủ đạo, mà chỉ thực hiện để trưng bày và làm khi có khách muốn mua.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh của những bó hoa kết hợp giữa khẩu trang và nước rửa tay đã nhanh chóng được quan tâm, nhiều người thể hiện sự yêu thích với món quà đặc biệt này. 
 

qua-valentine-mua-dich-gioi-tre-ru-nhau-tang-bo-hoa-cuc-doc-lam-tu-khau-trang-va-nuoc-rua-tayHoa được bó rất đa dạng với đủ loại. Ảnh: facebooker


Ngoài bó hoa được kết hợp với khẩu trang và nước rửa tay, thì các món quà khác như tương tự cũng đã xuất hiện như bó hoa được xếp từ khẩu trang, quà Valentine kèm thêm khẩu trang. Những món quà này đang rất được ưa thích và nhận được sự hưởng hứng nhiệt tình của các bạn trẻ.

 

qua-valentine-mua-dich-gioi-tre-ru-nhau-tang-bo-hoa-cuc-doc-lam-tu-khau-trang-va-nuoc-rua-tayQùa tặng kết hợp với khẩu trang, nước rửa tay cũng rất hot. Ảnh: Facebooker.


Những món quà Valentine cực độc như trên không chỉ thể hiện tình cảm dành cho nửa kia, mà còn thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe cũng như truyền tải thông điệp ý nghĩa là hãy chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân và cùng nhau nắm tay đi qua mùa dịch bệnh. 

Nguyệt Cát 

Theo Báo Thể Thao Việt Nam 

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.