banner tin tức   banner tin tức

Thông Tin Du Lịch Văn hóa - Lễ hội Philippines - dulichvietnam.com.vn

Khám phá El Nido - viên ngọc thô ở Philippin

Khám phá El Nido - viên ngọc thô ở Philippin

Sở hữu hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ hoang sơ, quyến rũ; cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, kèm với những trò vui chơi độc, lạ Philippines được xem là “thiên đường du lịch biển đảo” thu hút đông đảo khách du lịch nhất Đông Nam Á. Trong đó, El Nido nổi tiếng với bãi cát trắng trải dài tít tắp, bầu trời xanh rì, nước biển trong veo như viên ngọc thô mới được phát hiện, hãy cùng khám phá hòn đảo này nhé!

 
>> "Điểm danh" 6 đặc trưng cơ bản của nền văn hóa Philippines
>> 
6 hòn đảo đẹp nhất ở Philippines nhất định phải tới trong dịp hè này

Đọc tiếp »

11 điều về văn hóa “xứ sở nghìn đảo” Philippines

11 điều về văn hóa “xứ sở nghìn đảo” Philippines

Philippines có gì khác biệt so với thế giới? Nền tảng của nền văn hóa Philippines là sự giao thoa giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Dưới đây là 11 điều bạn nên biết về văn hóa Philippines khiến “xứ sở nghìn đảo” này khác biệt với bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

 
>> Không chỉ là mảnh đất huyền thoại, Hy Lạp là thiên đường của những hòn đảo >> Milan art tour: Vua không ngai của du lịch nghệ thuật.

Đọc tiếp »

Vì ảnh hưởng của một nền văn hóa khá đặc biệt pha trộn giữa Tây Ban Nha, Trung Hoa và Hoa Kỳ, đặc biệt văn hóa lễ hội Philippines chịu ảnh hưởng lớn nhất từ phong cách Tây Ban Nha, điển hình là qua các phong tục và những nghi thức liên quan đến nhà thờ Thiên Chúa Giáo. Các lễ hội tại Philippines cũng là sự pha trộn khéo léo giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên sức thu hút lạ kỳ, luôn luôn tấp nập người tham dự cả du khách trong và ngoài nước.

Địa danh - Điểm đến

Văn hóa Philippines

  • Văn hóa philippines
  • Lễ hội Philippines
  • Ẩm thực Philippines

Sổ tay du lịch
Khám phá việt nam
Vòng quanh thế giới
ĐÓNG
Kinh nghiệm du lịch
Danh bạ du lịch
Sự kiện

Hà Nội triển khai mô hình: Điểm du lịch không khói thuốc

 Nhiều điểm du lịch của Hà Nội sẽ tiến hành mô hình “Điểm du lịch không khói thuốc” để hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31-5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25 đến 31-5.
Hà Nội triển khai mô hình: Điểm du lịch không khói thuốc