Banner 02
Banner 01

Ông chủ đội bóng Tottenham du ngoạn Việt Nam và thưởng lãm miền sông nước

Thứ tư, 08/05/2019, 18:12 GMT+7
Trong những ngày qua, siêu du thuyền Aviva đã đưa ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur - Joe Lewis đến Cần Thơ tham quan chợ nổi Cái Răng và sau đó đã rời đi Phú Quốc .

Ông Joe Lewis là tỷ phú nổi tiếng với tổng tài sản 5,2 tỷ USD, nằm trong số những người giàu nhất thế giới, cũng là thành viên của tập đoàn sở hữu Tottenham Hotspur, đội bóng hiện đang thi đấu thăng hoa và nằm trong top 4 giải Ngoại hạng Anh. 
 
ông chủ đội bóng Tottenham
 Joe Lewis là thành viên của tập đoàn sở hữu Tottenham Hotspur, đội bóng hiện đang thi đấu thăng hoa và nằm trong top 4 giải Ngoại hạng Anh. 
 
Tuy nhiên, tạm gác những thông tin về đội bóng này sang một bên bởi điều khiến người ta quan tâm nhất lúc này chính là ông Joe Lewis đã tham quan chợ nổi Cái Răng bằng tàu du lịch của người dân trong 2 ngày 5/5 và 6/5. Và dường như vẻ đẹp sông nước êm đềm của chợ Nổi miền Tây làm ông vô cùng thích thú. 
 
ông chủ đội bóng Tottenham
 Ông Joe Lewis đã tham quan chợ nổi Cái Răng bằng tàu du lịch của người dân trong 2 ngày 5/5 và 6/5
 
Chợ Nổi mùa này là cả một rừng hoa quả ngập tràn màu sắc tươi tắn. Quả nào quả nấy trông ngon lành, căng mẩy, nhất là những quả xoài tròn mọng màu vàng rực hay những nải chuối chín thơm lừng đã trải qua cả một quá trình dài ướp hương trời, hương gió, hương nắng và hương mưa, vì vậy mùi vị ngọt ngào của nó cũng độc đáo hơn những nơi khác. 
 
ông chủ đội bóng Tottenham
Chợ Nổi mùa này là cả một rừng hoa quả ngập tràn màu sắc tươi tắn.
 
Sau khi đã trải nghiệm hết những điều thú vị khi ngồi trên du thuyền lớn từ từ rẽ nước và ngắm nhìn những ngôi nhà độc đáo hai bên sông, ông Joe Lewis đã nói lời tạm biệt Cần Thơ. Trước khi đi, ông cũng không quên chia sẻ những ý tưởng phát triển du lịch sông nước tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và hứa hẹn một ngày không xa ông sẽ đưa đội bóng Tottenham Hotspur đến Việt Nam du đấu. Dĩ nhiên, Cần Thơ là một địa điểm mà ông sẽ xem xét.
 
ông chủ đội bóng Tottenham
Hôm qua, Siêu du thuyền của ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur-Joe Lewis đã đến Phú Quốc
 
Và ngày hôm qua , du thuyền Aviva của ông đã đến Phú Quốc – hòn đảo  êm đềm thơ mộng với dòng nước xanh ngắt và những mỏm đá đẹp đến hoàn hảo. Hi vọng, ông Joe Lewis sẽ có một chuyến du ngoạn tuyệt vời tại đất nước Việt Nam xinh đẹp.
 
ông chủ đội bóng Tottenham
 Hi vọng, ông Joe Lewis sẽ có một chuyến du ngoạn tuyệt vời tại đất nước Việt Nam xinh đẹp.
Lê Vân
Theo Báo du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.