Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Núi Thần Tài - Đà Nẵng giảm giá vé đến 50% cho phái nữ nhân ngày 8/3

Thứ sáu, 21/02/2020, 09:31 GMT+7

Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tổ chức chương trình khuyến mãi: “Tuần lễ yêu thương dành cho phái đẹp”, giảm đến 50% gói vé phổ thông, chỉ còn 200.000 VNĐ/khách.

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày  1 đến hết ngày 8/3/2020. Khách hàng nữ đến Núi Thần Tài dịp này sẽ được giảm 50% giá vé phổ thông, chỉ còn 200.000 VNĐ. Trẻ em gái có chiều cao từ 1 m đến 1,3 m cũng sẽ được giảm 50% so với mức vé đã giảm của người lớn, trẻ em dưới 1 m được miễn phí vé vào cổng khu du lịch. 
 

Tuần lễ yêu thương dành cho phái đẹp, giá vé chỉ 50% so với giá ngày thường. Ảnh: nuithantai.vnTuần lễ yêu thương dành cho phái đẹp, giá vé chỉ 50% so với giá ngày thường. Ảnh: nuithantai.vn

Gói vé phổ thông này đã bao gồm: các trò chơi dưới nước tại khu vực hồ bơi tập trung dành cho cả người lớn và trẻ em; tắm khoáng tại mỏ, massage ở hồ bơi, tắm sauna, chơi trượt phao trong dòng sông lười; tham quan khu mỏ khoáng cùng vườn hoa nhiệt đới; tắm khoáng nóng tại Long Nguyệt Hồ và các hồ tự nhiên. Du khách cũng được trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh tại Water Park và miễn phí sử dụng các chòi nghỉ chân. 
 

Giá vé khuyến mãi đã bao gồm các hoạt động tắm, ngâm mình nước nóng. Ảnh: nuithantai.vnGiá vé khuyến mãi đã bao gồm các hoạt động tắm, ngâm mình nước nóng. Ảnh: nuithantai.vn

Bên cạnh đó, các khách hàng nữ đặt phòng nghỉ dưỡng tại Ebisu Onsen Resort 4 sao trong khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài cũng sẽ được miễn phí gói tắm sả chanh. Đây là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da vô cùng hữu ích, có tác dụng giảm căng thẳng, lo lắng và diệt khuẩn hiệu quả. 
 

Du khách nữ đặt phòng nghỉ dưỡng cũng được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ảnh: nuithantai.vnDu khách nữ đặt phòng nghỉ dưỡng cũng được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ảnh: nuithantai.vn

Ngoài ra, khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài còn mang đến cho du khách nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, nhộn nhịp khác trong tuần lễ đặc biệt này. Du khách sẽ được tham gia chụp và lấy ảnh miễn phí từ 8h30 - 10h30 các ngày 6, 7, 8/3/2020, thưởng thức màn trình diễn “Vũ điệu dâng trời - Tung Tung, Da Dá” của dân tộc Cơ Tu và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác tại đây. 

Với chương trình khuyến mãi này, khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài hy vọng mang đến cho du khách nữ nhiều niềm vui và kỷ niệm khó quên khi đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ trong mùa lễ. 

Chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập website: nuithantai.vn

Mua vé liên hệ: 0936366727 (gặp Ms Kim Oanh - Lữ hành Việt Nam).

Cẩm Luyến
Theo Báo Thể thao Việt Nam

 

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.