banner tin tức   banner tin tức

Nơi người ngoài hành tinh ghé thăm nhiều nhất trên trái đất

Ngày đăng: 15-03-2019
Trong nhiều năm qua con người đã có rất nhiều nỗ lực tìm ra dấu tích của sự sống ngoài Trái đất. Mặc dù đã có rất nhiều câu chuyện ly kỳ được thêu dệt lên nhưng cho đến nay vẫn chưa có một bằng chứng rõ ràng cho sự tồn tại này. Tuy vậy trên hành tinh của chúng ta có rất nhiêu nơi lâu nay vẫn được coi là điểm đến người ngoài hành tinh ghé thăm nhiều nhất.

Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các điểm đến hấp dẫn này.

Wiltshire, Vương quốc Anh

Nơi người ngoài hành tinh ghé thăm nhiều nhất trên trái đất
Bãi đá cổ Stonehenge

Nơi người ngoài hành tinh ghé thăm nhiều nhất trên trái đất
Vòng tròn bí ẩn Silbury Hill

Nơi đây vẫn được biết đến với những di tích nổi tiếng: bãi đá cổ Stonehenge và vòng tròn bí ẩn Silbury Hill. Đã có nhiều nhà khoa học và các công trình nghiên cứu về địa điểm này nhưng vẫn chưa có kết luận chính xác vòng tròn bí ẩn hay bãi đá cổ tạo nên như thế nào. Do vậy những người theo học thuyết âm mưu tin rằng chính người ngoài hành tinh đã cho xây dựng những cột mốc này làm bãi đáp cho các phi thuyền không gian hay đơn giản chỉ là dấu tích cho rằng họ đã từng ghé qua. Và trên thực tế có nhiều ghi chép lại rằng nhiều người dân bản địa đã trực tiếp chứng kiến các vật thể bay giống như đĩa bay ở khu vực này.
 

Elk River, Minnesota, Mỹ

Nơi người ngoài hành tinh ghé thăm nhiều nhất trên trái đất
Vật thể bay không xác định UFO

Nơi đây vốn dĩ là một thị trấn nhỏ với vẻ ngoài yên bình như bao thị trấn khác ở Mỹ, nhưng điều kỳ lạ nơi đây hàng năm ghi nhận được rất nhiều thông tin của người dân địa phương khẳng định họ đã thấy vật thể bay không xác định (UFO). Sau đó đã có rất nhiều nhà nghiên cứu đã tìm đến đây để khám phá những bí ẩn. Và cho đến nay địa điểm này là một nơi thu hút rất nhiều sự tò mò của du khách.
 

Tam giác M, Nga

Nơi người ngoài hành tinh ghé thăm nhiều nhất trên trái đất
Hình ảnh người ngoài hành tinh được phác họa lại

Đây là một trong những nơi bí ẩn nhất thế giới, M Triangle nằm ở khu vực dãy núi Ural miền tây nước Nga. Vào những năm 1980 ở đây ghi nhận nhiều hiện tượng quái lạ như xuất hiện nhiều ánh sáng rực đi kèm âm thanh và biểu hiện bất thường trên bầu trời. Rất đông đảo mọi người tin rằng nơi đây đã có những hoạt động rất mạnh của người ngoài hành tinh, cụ thể các tia sáng phát ra chính là từ những thiết bị UFO tạo ra. Chính vì thế nơi đây người Nga đều có cảm giác e ngại khi nhắc đến nơi đây.
 

"Vùng 51", Mỹ

Nơi người ngoài hành tinh ghé thăm nhiều nhất trên trái đất
Biển cảnh báo khi tiếp cận khu vực 51

Cách thành phố Las Vegas, bang Nevada - Mỹ khoảng 160 km về phía Bắc, có một cơ sở nghiên cứu và phát triển bí ẩn nhất hành tinh gọi là "Vùng 51", nơi xuất phát những đồn đoán về người ngoài hành tinh và các dự án tối mật từ thời chiến tranh lạnh. 
 
Suốt nhiều thập kỷ, có rất ít thông tin về sự tồn tại của khu vực này. Cho đến năm 2013, Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (CIA) mới chính thức xác nhận sự tồn tại của Khu vực 51.
 
Do quân đội Mỹ vẫn hạn chế tối đa các nỗ lực muốn thăm dò hay tiếp cận nơi đây nên đến hiện tại  "Vùng 51" vẫn có sức thu hút sự tò mò với mọi người. Và mặc cho chính phủ Mỹ nhiều lần khẳng định đây chỉ là một căn cứ quân sự bình thường vẫn có nhiều nghi vấn cho rằng nơi đây có lưu giữ mảnh vỡ UFO hoặc che giấu bí mật động trời nào đó liên quan tới các sinh vật ngoài trái đất.
 

Wycliffe Well, Australia

Nơi người ngoài hành tinh ghé thăm nhiều nhất trên trái đất
Biển chào đón người ngoài hành tinh

Vùng đất nhỏ bé này nằm ngay bên đường cao tốc Stuart, giữa hai thị trấn Tennant Creek và Alice Springs thuộc Australia. Cư dân địa phương từ rất lâu đã đặt cho nơi này một biệt danh “thủ phủ của người ngoài hành tinh”. Khi đến đây các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi có rất nhiều biển báo lớn nhỏ trên đó dán chi chít các bài báo nói về từng có sự xuất hiện các sinh vật lạ từ ngoài trái đất. Người dân bản địa tin rằng Wycliffe Well là nơi được UFO (vật thể bay không xác định) ghé thăm nhiều nhất tại Australia do nằm trên đường năng lượng trái đất. 
 
Vì lẽ đó đã có rất nhiều du khách đến đây để thỏa sức tò mò và để được lắng nghe các câu chuyện huyền bí về UFO hay kể về sự chạm chán vớ người ngoài hành tinh. 
 

Roswell, New Mexico

Nơi người ngoài hành tinh ghé thăm nhiều nhất trên trái đất
Hình ảnh người ngoài hành tinh có khắp nơi

Roswell, New Mexico là một trong những khu vực “nóng” nhất về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Khởi nguồn bắt đầu từ sự kiện xảy ra vào năm 1947, khi một người dân tên là William Brazel và con trai thuật lại rằng họ đã chứng kiến sự kiện UFO rơi xuống gần thành phố Roswell, bang New Mexico, Mỹ. Và sau đó chính phủ Mỹ đã đưa ra kết luận rằng đó là một khinh khí cầu dự báo thời tiết bị rơi. Tuy nhiên dư luận thế giới vẫn phỏng đoán đĩa bay chở người ngoài hành tinh đã gặp tai nạn nạn gần Roswell,  do chính phủ không cung cấp đầy đủ thông tin thuyết phục mọi người.
 
Quả là thế giới của chúng ta còn vô vàn điều bí ẩn lý thú và nếu bất cứ ai trong chúng ta được trải nghiệm hay tự mình khám phá thì còn gì tuyệt vời hơn.
 
Hằng Nga
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày: