Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Nợ hóa đơn, quầy thủ tục Hãng hàng không Indonesia bị sân bay cắt điện

Thứ sáu, 29/03/2019, 21:42 GMT+7
Sriwijaya Air Group vừa chính thức xin lỗi hành khách vì phải tiến hành check-in thủ công tại Nhà ga số 2 của Sân bay Quốc tế Soekarno - Hatta ở Tangerang, Banten, sau khi ban quản lý sân bay cắt điện tại quầy thủ tục của hãng khiến nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng.

Nợ hóa đơn, quầy thủ tục Hãng hàng không Indonesia bị sân bay cắt điện

Phó Chủ tịch Hãng hàng không kiêm Thư ký, Retri Maya, giải thích rằng, hệ thống điện đã gián đoạn vì Sriwijaya đã không thanh toán khoản nợ tới Nhà điều hành sân bay quốc gia Indonesia.

"Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng hết sức khắc phục tình hình tài chính của công ty để sớm có thể thanh toán các khoản phí của mình", Bà Ret Retri cho biết trong một tuyên bố trước truyền thông Indonesia.

Phó Chủ tịch Retri Maya cũng cho biết, sự hợp tác hoạt động giữa Sriwijaya Air Group và Garuda Indonesia Group đóng vai trò nòng cốt trong các cuộc đàm phán giữa công ty và Angkasa Pura II, đảm nhiệm quản lý sân bay tại Indonesia. Tuy nhiên, bà nói thêm rằng quyết định giảm giá vé của chính phủ Indonesia có thể cản trở Sriwijaya Air sớm ổn định tình hình tài chính.

Nợ hóa đơn, quầy thủ tục Hãng hàng không Indonesia bị sân bay cắt điện

Xem thêm: Tour du lịch IndonesiaVé máy bay mới nhất

Trong bản tuyên bố, bà Retri Maya chia sẻ, "Việc kiểm tra thủ tục khi gặp sự cố điện khiến lượng hành khách ùn tắc kéo dài tại quầy Sriwijaya khiến các chuyến bay khởi hành muộn. Đến bây giờ, chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ đăng ký theo cách thủ công. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi các hành khách của chúng tôi thay mặt cho Tập đoàn Sriwijaya Air", bà nói thêm.

Sriwijaya Air là một hãng hàng không Indonesia có trụ sở chính đặt tại Khu vực Sân bay Quốc tế Soekarno - Hatta ở Tangerang, gần thủ đô Jakarta, Indonesia.
Hữu Phúc
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.