Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Những tính năng từ Google giúp bạn lên kế hoạch đi du lịch hoàn hảo hơn

Thứ ba, 25/02/2020, 14:45 GMT+7

Với các tín đồ du lịch hiện nay thì Google đã trở thành một trong những công cụ hữu hiệu để lên kế hoạch cho các điểm đến cũng như tìm kiếm thông tin du lịch. Hiện tại, Google đã bổ sung một số tính năng mới giúp cho các tín đò xê dịch dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch chuyến đi cũng như vui chơi, giải trí tại các điểm du lịch.

Sử dụng Google để lên kế hoạch đi du lịch là hoạt động quen thuộc của nhiều người. Hiện để giúp người dùng có thể sử dụng thêm nhiều tính năng hữu ích khi đi du lịch Google đã cung cấp thêm nhiều tính năng mới vô cùng tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những điểm du lịch xu hướng, đại lý mua vé máy bay, khách sạn và tất cả các thông tin khác cần thiết cho chuyến du lịch của mình thông qua Google Travel. 
 

nhung-tinh-nang-tu-google-giup-ban-len-ke-hoach-di-du-lich-hoan-hao-honTận dụng các tiện ích mới từ Goole giúp bạn lên kế hoạch du lịch hoàn hảo hơn. Ảnh: travel.com

 

Tính năng chọn điểm đến hot nhất cực tiện lợi 

Với nhiều người, trước các chuyến du lịch thì vấn đề chọn điểm đến luôn luôn là câu hỏi khó. Giữa ma trận các thông tin quảng bá du lịch thì việc tìm được một điểm đến phù hợp cũng khiến bạn mất không ít thời gian. Để dễ dàng hơn trong việc chọn điểm đến trước mỗi chuyến đi thì Google Travel sẽ giúp bạn có được những gợi ý hữu ích nhất. 
 

nhung-tinh-nang-tu-google-giup-ban-len-ke-hoach-di-du-lich-hoan-hao-honGiữa ma trận điểm đến Google Travel sẽ giúp bạn chọn được địa điểm thích hợp nhất. Ảnh: Travel.com


Dựa trên chính địa chỉ IP mà bạn đã đăng nhập Google Travel sẽ cung cấp cho bạn những điểm đến những điểm du lịch mới hoặc những điểm đến hot nhất theo từng thời điểm. Với tính năng này bạn sẽ có những gợi ý chất lượng thay vì cứ luẩn quẩn với mới “bòng bòng” thông tin từ internet. 

 


Giải quyết vấn đề chi phí nhanh chóng 

Để đi du lịch thật thoải mái thì ngay từ đầu bạn phải giải quyết vấn đề chi phí một cách gọn gàng. Để giúp bạn “ quẳng gánh lo đi” và có thể thả ga tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch của mình thì google mang đến những tiện ích thiết thực để bạn dễ dàng giảm chi phí về mức tối đa.

Điển hình như nếu bạn muốn tìm hãng bay giá rẻ để cân bằng chi tiêu thì có thể sử dụng Google Fight. Rất nhiều thông tin về các chuyến bay được cập nhật liên tục với giá dịch vụ cụ thể và thông tin so sánh để bạn biết giá đã tăng hay giảm. 
 

nhung-tinh-nang-tu-google-giup-ban-len-ke-hoach-di-du-lich-hoan-hao-honGoogle Maps giúp bạn thuận tiện di chuyển và tìm được khách sạn phù hợp để tiết kiệm chi phí. Ảnh: time.com


Ngoài ra để giúp bạn tiết kiệm chi phí khách sạn, nhà nghỉ tại các điểm đến thì bạn có thể dùng Google Maps. Sau khi bạn đã đặt lịch trình cho chuyến du lịch của mình Google Maps sẽ giới thiệu đến bạn những khách sạn và điểm dừng chân thích hợp nhất. 


Lập kế hoạch vui chơi tại điểm đến 

Khi đặt chân đến những điểm du lịch mà mình yêu thích thì bạn hẳn sẽ vẫn băn khoăn về các hoạt động vui chơi, các điểm thăm quan tại nơi đó. Lên kế hoạch du lịch bằng Google Travel sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. 

Bạn hãy truy cập vào mục khám phá của ứng dụng, tại đây bạn sẽ có được những gợi ý về hoạt động lý thú đang diện ra và phù hợp nhất với quỹ thời gian của bạn. Công cụ này còn cung cấp đến bạn thông tin về lượng khách đến ở thời điểm bạn du lịch và những video, hình ảnh về các trải nghiệm để bạn có cái nhìn sinh động nhất.
 

nhung-tinh-nang-tu-google-giup-ban-len-ke-hoach-di-du-lich-hoan-hao-honVới Google việc chọn điểm vui chơi, trải nghiệm khi đi du lịch sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ảnh: newrooms


Mặt khác thêm một công cụ của Google được nâng cấp cũng giúp ích không kém đó chính là Travel Trends, phiên bản này cập nhật đầy đủ thông tin về các điểm đến ở nhiều thời điểm hơn đặc biệt là trong các kỳ nghỉ lễ. 

Với những tiện ích tuyệt vời trên Google đã giúp các tín đồ mê xê dịch có thể thở phào nhẹ nhõm và an tâm lập kế hoạch cho các chuyến du lịch của mình một cách hoàn hảo nhất.

Trong thời đại 4.0 khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì việc sử dụng các ứng dụng và tiện ích hỗ trợ trên di động như Google là cách để bạn giảm tải những căng thẳng trước hàng tá việc cần chuẩn bị trước mỗi chuyến du lịch.

Nguyệt Cát 

Theo Báo Thể Thao Việt Nam 

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.